Nutricare Organic – Dinh Dưỡng thuần khiết cho cả gia đình!

5/5 - (1 vote)

Nối tiếp thành công khi trở thành Thương hiệu quốc gia về Dinh Dưỡng Y học năm 2018, Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Nutricare tiếp tục trở thành đơn vị tiên phong, cho ra đời dòng sản phẩm sữa bột Organic đầu tiên tại Việt Nam, là nguồn dinh dưỡng NGON – SẠCH – BỔ DƯỠNG MỖI NGÀY cho người Việt.

 width=

Tại Việt Nam, lối sống Organic bắt đầu phổ biến trong những năm trở lại đây. Sống Organic là lối sống cân bằng, lành mạnh, hướng về thiên nhiên và sử dụng các thực phẩm hữu cơ, nói không với hóa chất, để cơ thể được tiếp nhận những điều thuần khiết nhất từ thiên nhiên.

Thấu hiểu mong muốn sống xanh, sống sạch của người tiêu dùng, nối tiếp những thành công trong lĩnh vực Dinh Dưỡng, Nutricare tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm sữa bột Organic đầu tiên trên thị trường Việt.

 width=

Nutricare Organic là sản phẩm sữa có nguồn gốc từ đàn bò Pháp thuần chủng cao cấp 100%, được nuôi bằng nguồn dinh dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên, không tiêm kháng sinh, và hoocmon tăng trưởng. Những cô bò ngày ngày được nuôi dưỡng, chăn thả trên những đồng cỏ hữu cơ. Toàn bộ thức ăn và thức uống của đàn bò phải được nuôi trồng một cách tự nhiên, không phun thuốc trừ sâu, không chất kích thích, phân hóa học hay bất kỳ hóa chất nào khác, đáp ứng tiêu chuẩn Organic của Châu Âu.

 width=

Nutricare Organic là nguồn dinh dưỡng Ngon – Sạch – Bổ dưỡng mỗi ngày, cung cấp đầy đủ:

  • Nguồn năng lượng, đạm, đáp ứng nhu cầu phát triển và vận động của cơ thể.
  • Canxi: Giúp hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao, và phòng ngừa loãng xương
  • Chất xơ: Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe manh, tránh táo bón
  • Hệ dưỡng chất Nutri 26+: Cung cấp đa dạng 26 loại Vitamin và khoáng chất quan trọng, giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Không chỉ là nguồn dinh dưỡng chất lượng đủ đầy, Nutricare Organic còn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng, bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt: Hoàn toàn không có hóa chất, chất bảo quản, công nghệ sản xuất khép kín an toàn tuyệt đối, đáp ứng tiêu chuẩn hệ thống chất lượng quốc tế GMP, HACCP, ISO.

 width=

Có thể nói, Nutricare Organic chính là nguồn dinh dưỡng thuần khiết, cân đối và đầy đủ dưỡng chất, mang lại nguồn năng lượng tươi mới, khỏe khoắn mỗi ngày cho những người thân yêu!

  • Chỉ 295.000đ/ lon 400gr
  • Chỉ 590.000đ/ lon 900gr

Ngọc Ánh

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment