Môi trường làm việc

Nutricare luôn ý thức được việc con người chính là tài sản quý báu nhất của doanh nghiệp, là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì thế, công ty luôn xem việc đầu tư vào con người là sự đầu tư cốt lõi nhất, tiên quyết nhất. Nutricare cam kết kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với đội ngũ nhân viên có năng lực, tận tâm và chu đáo. Khi làm việc tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, được dẫn dắt phát triển và được khuyến khích phát huy tối đa năng lực, sức sáng tạo vào công việc.

Văn hóa
doanh nghiệp

Nutricers hạnh phúc vì được CHĂM sóc sức khoẻ cộng đồng bằng CHẤT lượng sản phẩm dinh dưỡng vượt trội, bởi con người CHÍNH trực, có khát vọng đổi MỚI vươn tầm và tinh thần HỢP tác bền vững.

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tại Nutricare công bằng cho mọi đối tượng, được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và lộ trình nghề nghiệp của từng vị trí chức danh. Việc tìm kiếm các vị trí chức danh quản lý hay chuyên gia đều được thực hiện công khai, minh bạch.

Chính sách nhân sự

Nutricare mang đến cho nhân viên một hệ thống lương và phúc lợi năng động cạnh tranh với thị trường về mọi phương diện, bao gồm lương, các khoản thưởng ngắn hạn hay dài hạn, các phúc lợi bổ sung cho lương hay phúc lợi xã hội.

Quy chuẩn
tuyển dụng

Mọi quy trình tuyển dụng đều được đảm bảo tính công khai, minh bạch và khách quan nhằm đem đến cơ hội công bằng cho tất cả những ai có mong muốn được làm việc và phát triển tại Nutricare.

Danh sách tuyển dụng

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG VỊ TRÍ HẠN NỘP HỒ SƠ
01

Nhân viên Digital Marketing

HẾT HẠN 4 Hồ Chí Minh 19/11/2021
02

Nhân viên thống kê

HẾT HẠN 4 Hồ Chí Minh 19/11/2021
03

Nhân viên truyền thông nội bộ

HẾT HẠN 4 Hồ Chí Minh 19/11/2021
04

Nhân viên truyền thông nội bộ

HẾT HẠN 1 Hà Nội 19/11/2021
05

Cộng tác viên Brand Marketing

HẾT HẠN 4 Hồ Chí Minh 04/10/2021