Khoa học dinh dưỡng

Người bệnh đột quỵ cần cân bằng năng lượng và dinh dưỡng ở mỗi bữa ăn
30.12.2024
/ 188 lượt xem

Thực đơn cho người bị đột quỵ đủ dinh dưỡng, hồi phục nhanh chóng

Không nên tiêu thụ rượu bia thường xuyên trong thời gian dài để phòng ngừa đột quỵ
30.12.2024
/ 187 lượt xem

7+ những món ăn gây đột quỵ cần hạn chế từ bây giờ

Bệnh nhân đột quỵ nên sử dụng yến với liều lượng và thời điểm phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất
30.12.2024
/ 226 lượt xem

Người đột quỵ có nên ăn yến? Cách dùng & liều lượng phù hợp

Nước ép lựu có tác dụng phòng ngừa đột quỵ nhờ khả năng làm loãng máu, hạn chế hình thành cục máu đông
30.12.2024
/ 154 lượt xem

Uống gì để phòng chống đột quỵ? 14+ loại nước hỗ trợ ngăn ngừa bệnh HIỆU QUẢ

Dâu tây là một trong những loại quả rất tốt cho sức khỏe của người đột quỵ
30.12.2024
/ 177 lượt xem

Người bị đột quỵ nên ăn quả gì? 11+ loại quả “vàng” hỗ trợ phục hồi sau đột quỵ

Người bệnh nên bổ sung các loại hạt để tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ tái phát đột quỵ
30.12.2024
/ 123 lượt xem

Người bị đột quỵ nên ăn gì? 6+ Nhóm thực phẩm giúp ngăn ngừa và hỗ trợ sau đột quỵ

Người bị đột quỵ có thể uống sâm chỉ khi có chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế
29.12.2024
/ 212 lượt xem

[Giải đáp từ chuyên gia] Người bị tai biến có uống được sâm không?

Người bệnh tiểu đường có thể ăn cà rốt với liều lượng phù hợp
25.12.2024
/ 259 lượt xem

Tiểu đường có ăn được cà rốt không? 5+ Lợi ích sức khỏe & lưu ý

Người tiểu đường có thể ăn chôm chôm với liều lượng phù hợp vì đây là loại quả có chỉ số GI và GL thuộc mức trung bình
25.12.2024
/ 163 lượt xem

Tiểu đường ăn chôm chôm được không? Liều lượng & lưu ý khi ăn