DINH DƯỠNG Y HỌC

nutricare

Nghiên cứu khoa học

Nutricare cung cấp các giải pháp và sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt, phù hợp với từng nhu cầu, thể trạng, lứa tuổi và bệnh lý.

nutricare

Hệ sinh thái Y dưỡng

Nutricare là Thương hiệu quốc gia về dinh dưỡng y học, tiên phong kiến tạo hệ sinh thái Y dưỡng, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho con người, cộng đồng một cách bền vững và tự nhiên nhất.

nutricare

Tiêu chuẩn chất lượng

Nutricare sở hữu các nhà máy sản xuất hiện đại, được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP và GMP.

nutricare

Hệ thống phân phối

Nutricare có hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 500+ cửa hàng đại sứ và hàng nghìn cửa hàng bán lẻ, siêu thị, bệnh viện và trường học.

nutricare

Khoa học dinh dưỡng

Cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng và thông tin bổ ích, nhằm nâng cao nhận thức về dinh dưỡng cân bằng và lành mạnh

Xem thêm
nutricare

Chăm sóc cộng đồng

Sự thành công của Nutricare là những giá trị lâu dài mà công ty mang đến cho cộng đồng và xã hội.

Xem thêm
nutricare

Đội ngũ chuyên gia

Nutricare được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng được đào tạo ở Hoa Kỳ, Úc và châu Âu, với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu dinh dưỡng tại Viện Dinh dưỡng quốc gia

Xem thêm

Cơ hội nghề nghiệp

Với môi trường chuyên nghiệp và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, Nutricare luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Xem thêm

giải pháp dinh dưỡng

Dinh Dưỡng Vòng Đời

Trong hành trình nghiên cứu tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng, các nhà khoa học nhận thấy rằng, con người chúng ta không chỉ có nhu cầu dinh dưỡng tại một thời điểm nhất định mà cần được chăm sóc dinh dưỡng ngay từ đầu, khi trong bào thai, sinh ra, trưởng thành và già đi.

  • Cho bé

  • Cho mẹ

  • Cho người lớn

  • Dinh dưỡng
    y học

Nutricare hiểu rằng những năm tháng đầu đời là thời điểm quan trọng để trẻ phát triển nhận thức, ngôn ngữ và thể chất. Một nguồn dinh dưỡng toàn diện chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho sự phát triển cả đời của bé.

Khám phá thêm

Trên hành trình chào đón thiên thần nhỏ, mẹ cần nguồn dưỡng chất cho cả mẹ và sự phát triển của bé. Hãy để Nutricare giúp mẹ khám phá những kiến thức hữu ích trong từng giai đoạn, sẵn sàng cho việc chào đón bé con một cách hoàn hảo nhất.

Khám phá thêm

Tại Nutricare, chúng tôi biết rằng tuổi tác và những căn bệnh đặc thù là rào cản cho sự tận hưởng cuộc sống. Một chế độ dinh dưỡng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu chính là chìa khóa để mang lại sức khỏe và niềm vui.

Khám phá thêm

Thấu hiểu dinh dưỡng điều trị là một phần không thể thiếu trong một chu trình điều trị bệnh, Nutricare đã nghiên cứu và cho ra đời thành công các giải pháp dinh dưỡng y học chuyên biệt với nhiều đối tượng cũng như nhiều bệnh lý khác nhau.

Khám phá thêm
Truyền thông Xem tất cả
Góc dinh dưỡng Xem tất cả