Nutricare – Công ty hàng đầu Quốc gia áp dụng dinh dưỡng y học trong điều trị

5/5 - (1 vote)

Được thành lập bởi các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu, đào tạo tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Nutricare hiện là một trong những công ty chăm sóc dinh dưỡng & sức khỏe uy tín số 1 Việt Nam.

Với tâm huyết giúp cho mỗi người Việt đều được hưởng chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để phát triển toàn diện, đội ngũ Nutricare luôn cố gắng mang đến những sản phẩm dinh dưỡng an toàn tuyệt đối và chất lượng vượt trội dựa trên cơ sở ứng dụng khoa học thế giới.

 class=

Đặc biệt dòng sản phẩm dinh dưỡng y học Nutricare Leanpro với 4 sản phẩm chuyên biệt cho từng thể trạng bệnh lý như tuyến giáp, ung thư, chế độ kiêng I-ốt, phẫu thuật đã và đang được tin dùng tại hơn 300 bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc. Trong đó nổi bật là bộ sản phẩm tiên phong cho người bệnh tuyến giáp với:

✅ Nutricare LeanPro Thyro: Dinh dưỡng giàu I-ốt dành cho người sau phẫu thuật tuyến giáp, người bệnh suy giáp.
✅ Nutricare LeanPro Thyro Lid: Dinh dưỡng kiêng I-ốt loại bỏ tới 99% I-ốt cho người bệnh cường giáp, người điều trị I-ốt phóng xạ.

🏆 Sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong nghiên cứu, sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh tại Việt Nam đã được đền đáp, công nhận bằng hàng loạt danh hiệu và giải thưởng cao quý.

 class=

Năm 2018 vừa qua, Nutricare vinh dự đón nhận danh hiệu Thương Hiệu Quốc Gia về Thực phẩm Dinh dưỡng Y học. Đồng thời liên tiếp nhận giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng” trong suốt 4 năm từ 2016 – 2019.

 class=

🏆 Những danh hiệu, giải thưởng trên không chỉ là sự công nhận về định hướng và giá trị cốt lõi của Nutricare mà còn đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Nutricare nói riêng và ngành Dinh dưỡng Y học Việt Nam nói chung.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment