Nhãn hàng Metacare tham gia hiến máu nhân đạo, đồng hành cùng Trung thu cho em 2021

Rate this post

thanhnien.vn – Đồng hành cùng Trung thu cho em 2021, nhãn hàng sữa Metacare của Nutricare đã trao tặng hơn 7.000 ly sữa dinh dưỡng cho các bệnh nhi.

Đồng thời, nhãn hàng cũng tham gia hiến máu nhân đạo, góp phần giúp các bệnh nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương có một mùa trung thu ý nghĩa.

Trao tặng hơn 7.000 ly sữa Metacare cho bệnh nhi
Lễ khởi động chương trình Trung thu cho em 2021 do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp thực hiện cùng Trung tâm Tình nguyện quốc gia và Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 24/1 đã được tổ chức vào tối 15.9.2021 vừa qua.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trung thu cho em 2021 với thông điệp “Thắp sáng tuổi thơ Việt” được tổ chức nhỏ gọn, đảm bảo các quy tắc phòng dịch, giãn cách nhưng vẫn mang đến không khí Trung thu ấm áp cho các em nhỏ, nhằm khích lệ tinh thần để các em vượt qua bệnh tật.

Ngay trong lễ khởi động, hơn 7.000 ly sữa dinh dưỡng đã được nhãn hàng Metacare thuộc Công ty Nutricare trao tặng cho các bệnh nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện. Các sản phẩm được Metacare lựa chọn phù hợp nhất với với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của các bé. Đây chính là nguồn động viên tinh thần, đồng thời bổ sung dưỡng chất để các em bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng nhất là trong mùa dịch.

Hơn 7.000 ly sữa được Metacare trao tặng cho bệnh nhi đang khám và điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương trong chương trình Trung thu cho em 2021

Tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, sẻ chia những đơn vị máu quý giá

Bên cạnh hoạt động tặng những ly sữa dinh dưỡng cho các bệnh nhi, sáng 21.9.2021, nhãn hàng Metacare của Nutricare cũng huy động tập thể CBCNV tham gia hiến máu nhân đạo, sẻ chia những đơn vị máu quý giá góp phần cứu sống người bệnh.

CBCNV của nhãn hàng Metacare thuộc Nutricare tham gia hiến máu cứu người

Chị Trà Giang, nhân viên Metacare thuộc Công ty Nutricare chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu tình nguyện. Tôi cảm thấy hoạt động này rất có ý nghĩa và mong rằng, giọt máu tình nguyện của tôi cũng như rất nhiều người đang tham gia hiến máu ở đây sẽ nhanh chóng đến với bệnh nhân đang cần máu”.

Trước đó, tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài với diễn biến phức tạp khiến các hoạt động hiến máu nhân đạo bị hủy hoặc tạm ngưng tổ chức, dẫn tới tình trạng thiếu hụt máu trầm trọng trong ngân hàng máu. Do vậy, tập thể CBCNV của nhãn hàng Metacare thuộc Nutricare đã tham gia hoạt động hiến máu trong chương trình “Trung thu cho em 2021” với mục đích phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần cung cấp thêm những đơn vị máu quý giá như những món quà đêm rằm ý nghĩa tới bệnh nhi cần máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Bà Vũ Mai Hương – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, đại diện nhãn hàng Metacare chia sẻ: “Đồng hành cùng Trung thu cho em 2021, bên cạnh việc hỗ trợ dinh dưỡng cho các bệnh nhi tại viện, chúng tôi cũng dành tặng những sản phẩm sữa Metacare cho người hiến máu tình nguyện bổ sung dinh dưỡng ngay sau khi tham gia hiến máu. Mặt khác, chúng tôi cũng tích cực huy động CBCNV tham gia hoạt động hiến máu, góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt máu cứu người giai đoạn dịch bệnh khó khăn”.

Sữa Metacare được trao cho người hiến máu tình nguyện để bổ sung dinh dưỡng ngay sau khi tham gia hiến máu

Với tinh thần tương thân tương ái, trong nhiều năm qua, nhãn hàng Metacare của Nutricare luôn dành một phần ngân sách để chia sẻ với những đối tượng khó khăn trong cộng đồng. Chỉ tính riêng từ tháng 7.2021 đến tháng 9.2021, gần 170.000 ly sữa đã được Metacare trao tặng cho cộng đồng, nhằm cải thiện dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho người dân khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh.

Metacare là nhãn hàng sữa dành cho mẹ và bé số 1 của Công ty cổ phần Dinh dưỡng Nutricare – đơn vị đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam liên tiếp từ năm 2018. Các sản phẩm của nhãn hàng Metacare chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em bằng các chất lượng dinh dưỡng vượt trội được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP và GMP.

Thông tin liên hệ:

Website: https://nutricare.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Metacare.Nutricare

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.6011.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nhan-hang-metacare-tham-gia-hien-mau-nhan-dao-dong-hanh-cung-trung-thu-cho-em-2021-post1116092.html

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *