Đại diện Nutricare cùng đoàn công tác Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương đến thăm và làm việc UBND tỉnh Ninh Thuận

Rate this post

Chiều ngày 14/9/2022, đại diện Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Nutricare cùng đoàn công tác Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương đã đến thăm và làm việc tại UBND tỉnh Ninh Thuận nhằm thảo luận về công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Công ty CPDD Nutricare; ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương (Cục XTTM – BCT); ông Trần Quốc Nam – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận và ông Phan Tấn Cảnh – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các ban ngành địa phương, đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu.

Đại diện công ty Nutricare cùng đoàn công tác Cục XTTM – BCT và đại diện UBND tỉnh Ninh Thuận tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đoàn công tác do ông Vũ Bá Phú làm trưởng đoàn đã đánh giá cao công tác thu hút đầu tư của Ninh Thuận thời gian qua. Đồng thời, ông cũng giới thiệu về một số đơn vị tiêu biểu như Trung tâm Korea Desk thuộc BCT, công ty Nutricare,… để các doanh nghiệp cùng thảo luận về các thủ tục đầu tư của tỉnh, qua đó sẽ quảng bá tới doanh nghiệp nước ngoài muốn xúc tiến đầu tư nhà máy sản xuất tại KCN Hoàng Thành – Du Long.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Ninh Thuận rất quan tâm đến công tác thu hút đầu tư. Tỉnh đã xác định các trụ cột phát triển kinh tế gồm các lĩnh vực năng lượng tái tạo, du lịch đặc thù, nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp chế biến, chế tạo. Hiện nay tỉnh đang đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng cho các KCN để thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước có năng lực đến đầu tư, góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, thúc đẩy kinh tế – xã hội của tỉnh.

Đại diện công ty Nutricare, ông Nguyễn Đức Minh cũng bày tỏ lời cảm ơn trước những chia sẻ của lãnh đạo tỉnh, đại diện Sở, ban, ngành đã giúp doanh nghiệp có góc nhìn đầy đủ, chi tiết về hoạt động đầu tư tại Ninh Thuận. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đức Minh đã có trao đổi, chia sẻ về những thách thức, khó khăn và cơ hội việc làm cho người lao động của tỉnh. Theo ông Nguyễn Đức Minh, vị trí địa lý, nguồn lao động và thị trường kinh doanh của tỉnh Ninh Thuận rất thuận lợi, có nhiều tiềm năng để doanh nghiệp trong nước cũng như các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài có thể đầu tư. Do đó, việc tiếp tục hoàn thiện xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện, môi trường kinh doanh thuận lợi để thu hút đầu tư trong thời gian tới là rất quan trọng.

Thời gian gần đây, Ban lãnh đạo Công ty Nutricare rất tích cực nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội để đẩy mạnh hoạt động đầu tư kinh doanh với các địa phương trên cả nước, đồng thời chủ động kết nối với doanh nghiệp nước ngoài để đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào thị trường Việt Nam. Những hoạt động thiết thực này của Nutricare đã và đang góp phần vào việc thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài phát triển một số lĩnh vực mới tại thị trường Việt Nam, cũng như đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội nước nhà.

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment