Cafe Sáng với VTV3_Giải pháp mới cho đau dạ dày tái phát

5/5 - (1 vote)

Đau dạ dày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vậy đâu là biểu hiện đau dạ dày điển hình nhất? Và chế độ dinh dưỡng nào để phù hợp cho những người bị đau dạ dày?

Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Ths.BS Nguyễn Đức Minh _ Nguyên Phó phòng Quản lý Khoa học – Viện Dinh dưỡng Quốc gia giải đáp về thắc mắc này nhé!

“Với người có vấn đề viêm loét hoặc thậm chí chỉ là mức độ nhẹ như viêm hoặc chợt niêm mạc dạ dày, chúng ta nên có một khẩu phần ăn được nấu kỹ hơn bình thường và đủ lượng đạm cần thiết, nên sử dụng chất đạm có giá trị sinh học cao như thịt bò. Ngoài ra, chúng ta vẫn phải đa dạng dạng hóa khẩu phần và chia nhỏ bữa ăn.

Nhịp sống hiện đại hiện nay, để tổ chức một bữa ăn giàu dinh dưỡng và được nấu nhừ rất là khó, nên người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng nên xóa bỏ quan niệm sai lầm là không được uống sữa, chúng ta cần một chế độ dinh dưỡng tốt để tăng cường các yếu tố bảo vệ dạ dày và tăng cường các yếu tố hồi phục lại niêm mạc ruột, thì sữa là một lựa chọn rất tốt.

Hiện nay, một trong những loại sữa mà chúng ta có thể dùng kéo dài, chứ không như kháng sinh, mà vẫn có tác dụng kéo vi khuẩn HP ra ngoài niêm mạc dạ dày một cách tự nhiên mà không gây hại cho dạ dày, đó chính sản phẩm Nutricare Gastro của Nutricare, một sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt cho người viêm loét dạ dày, tá tràng” Ths.BS Nguyễn Đức Minh chia sẻ.

Nutricare Gastro là sản phẩm dinh dưỡng y học cho người viêm dạ dày, rối loạn tiêu hóa với dưỡng chất Pylopass và Tinh nghệ curcumin giúp bảo vệ dạ dày toàn diện. Hàm lượng Pylopass có trong 3 ly Nutricare Gastro đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm vi khuẩn HP sau 2 tuần sử dụng. Nay đã có thêm hộp 10 gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng khi đi xa.

 width=
                                                                                               Nutricare Gastro – Công thức đột phá với Pylopass giúp đào thải vi khuẩn HP

Nutricare là Công ty Dinh dưỡng Y học được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng, đào tạo ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản. Các sản phẩm công ty tạo ra là thành quả của các ứng dụng trong khoa học dinh dưỡng thế giới kết hợp với sự am hiểu về đặc điểm sinh học của người Việt, giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của người dân theo tiêu chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đặt ra.

 width=
                                                                            Nutricare vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học

Ngày 20/12/2018, Công ty Dinh Dưỡng Nutricare vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia trong lĩnh vực Dinh Dưỡng Y học. Đây là một vinh dự lớn, cũng như một mốc son quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp. Được công nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” là một sự khẳng định về uy tín, chất lượng và vị thế của Nutricare trên thị trường trong nước và tiềm năng phát triển ra thế giới.

Mạnh Nguyễn

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment