Các câu hỏi thường gặp về ColosCare Adult?

5/5 - (1 vote)

 width=Câu 1: Tôi thường hay bị rối loạn tiêu hóa khi uống sữa, vậy uống Coloscare Adult có gặp vấn đề gì không?

Hiện nay đa phần người lớn tuổi tại Việt Nam đều gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa mỗi khi uống sữa hay các chế phẩm từ sữa. Nguyên nhân chính là do đường Lactose có trong sữa

Theo một khảo sát gần đây cho thấy, tỷ lệ kém hấp thu Lactose của Việt Nam là 86,8%, và tình trạng này càng hay gặp hơn ở người lớn tuổi.

Lactose là một loại đường trong những sản phẩm làm từ sữa. Người mắc chứng kém dung nạp lactose là do cơ thể không sản sinh đủ Lactase, một loại men tự nhiên do đường ruột tạo ra, giúp tiêu hóa Lactose.

Vì thế khi ăn uống các thực phẩm làm từ sữa thì đường Lactose trong đó sẽ không phân hủy được, mà được chuyển xuống ruột già. Tại đây các vi khuẩn sẽ phân hủy lactose thành chất lỏng và khí, khiến người bệnh xuất hiện các triệu chứng ở hệ tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy.

 width=Nutricare ColosCare – Không đường Lactose dễ tiêu hóa, phù hợp cho người lớn tuổi.

Với công thức đã tách đường Lactose, Nutricare ColosCare – dinh dưỡng tăng cường đề kháng cho người lớn tuổi, giúp bạn không còn lo ngại về tiêu hóa mỗi khi uống sữa.

Câu 2: Phụ nữ mang thai uống ColosCare Adult có được không?

ColosCare Adult là một sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn an toàn cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, các bà mẹ mang thai chỉ nên sử dụng ColosCare để tăng sức đề kháng trong các đợt ốm yếu, cơ thể suy nhược, mệt mỏi cần tăng cường sức khỏe, khi cơ thể ổn định nên chuyển sang sử dụng các dòng sản phẩm sữa dành riêng cho bà bầu giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất được thiết kế phù hợp cho mẹ bầu như Metamom hay sản phẩm Smarta Mom.

Câu 3: Người tiểu đường có uống được ColosCare Adult không?

Đối với người bệnh tiểu đường bạn nên lựa chọn các sản phẩm chuyên biệt được thiết kế công thức phù hợp với chỉ số đường huyết (GI) thấp như sản phẩm Glucare Gold. Đối với sản phẩm ColosCare Adult là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt giúp tăng cường sức đề kháng và không phù hợp cho người bệnh tiểu đường.

Câu 4: Nên duy trì ColosCare Adult trong bao lâu, mỗi ngày nên uống mấy ly?

ColosCare Adult là sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng người lớn tuổi, giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống lại các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài, cũng như sự suy giảm sức đề kháng do tuổi tác. Bạn nên duy trì đều 2 ly ColosCare Adult mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe.

 width=Câu 5: ColosCare Adult bổ sung hàm lượng sữa non cao như vậy, có sợ ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm khó uống không?

Tuy bổ sung hàm lượng sữa non cao giúp tăng cường sức đề kháng, tuy nhiên sản phẩm được nghiên cứu và phối trộn rất phù hợp và vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Bạn có thể đăng kí dùng thử sản phẩm tại:

Câu 6: Sản phẩm ColosCare Adult có giá bao nhiêu, có cao hơn các sản phẩm thông thường khác không?

ColosCare Adult là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt giúp tăng sức đề kháng, bổ sung hàm lượng cao sữa non Colostrum cùng các dưỡng chất chuyên biệt như Lactoferrin, Beta-Glucan, Probiotics, .. giúp tăng cường sức đề kháng. Tuy nhiên, giá sản phẩm rất hợp lý và không cao hơn quá nhiều so với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường.

+ ColosCare Adult 400g: 260.000 vnđ

+ ColosCare Adult 900g: 510.000 vnđ

Câu 7: Tôi thấy sản phẩm ColosCare được ghi là giúp tăng sức đề kháng, vậy tôi sức khỏe bình thường có dùng được không?

Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng là người lớn tuổi trừ một số nhóm bệnh lý như tiểu đường, thận,… giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, sức đề kháng và phòng chống các nguy cơ nhiễm bệnh. Nếu bạn có sức khỏe ổn định, có thể sử dụng ColosCare như một thức uống hàng ngày, giúp bổ sung và bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Câu 8: Tôi bị dị ứng với đạm sữa, tôi có thể dùng sản phẩm này không?

ColosCare Adult có nền là từ sữa bò, nên nếu bạn dị ứng với đạm sữa bò, bạn không nên sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể chuyển sang sử dụng các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ hạt, như sản phẩm sữa hạt Nunut từ 8 loại hạt bổ sung thêm vi chất giúp tăng cường sức khỏe.

Câu 9: Người phẫu thuật nằm viện có thể dùng sản phẩm này không?

 width=ColosCare Adult là sản phẩm dinh dưỡng rất phù hợp cho người ốm, người suy nhược cơ thể, trước và sau phẫu thuật giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi và bồi bổ sức khỏe nhanh. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này, trong các thời kỳ bệnh tật, ốm yếu để nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau ốm.

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment