Nutricare hân hạnh tài trợ Hội thảo Khoa học: Dinh dưỡng, chất lượng thực phẩm với sức khỏe cộng đồng

5/5 - (1 vote)

Ngày 5/12 vừa qua, Nutricare hân hạnh đồng hành cùng Hội Dinh dưỡng Việt Nam, tổ chức hội thảo khoa học “Dinh dưỡng, chất lượng thực phẩm với sức khỏe cộng đồng”, tại khách sạn Novotel Suites, số 5 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 width=

Hội thảo có sự hiện diện của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, các nhà nghiên cứu ở các tổ chức y tế trong và ngoài nước. Chương trình diễn ra với những báo cáo khoa học, thảo luận nhằm hướng tới mục tiêu cải thiện tình trạng dinh dưỡng cũng như chất lượng thực phẩm tới cộng đồng.

 width=

Các nghiên cứu cho thấy, chế độ ăn của trẻ không đảm bảo dinh dưỡng cùng với thực phẩm chất lượng kém chính là những yếu tố căn nguyên dẫn tới suy dinh dưỡng dưỡng ở trẻ, và việc cải thiện tình trạng này gặp nhiều khó khăn.

 width=

Bên cạnh đó, vấn nạn về việc trồng trọt, chăn nuôi, chế biến và bảo quản nông sản thực phẩm không đúng cách, lạm dụng phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật không được phép sử dụng…. dẫn tới thực phẩm chất lượng kém ngày càng phổ biến, cũng là một trong những đề tài được các đại biểu quan tâm và đưa ra thảo luận.

 width=

Trước thực trạng đó, ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Công ty NUTRICARE cho biết, NUTRICARE đã đặt mục tiêu mang tới những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho người dân Việt Nam.

 width=

Đại biểu cùng, khách mời đến từ các tổ thức, công ty trong lĩnh vực thực phẩm, dinh dưỡng

 width=

Để thực hiện được  sứ mệnh đó, NUTRICARE liên tục thực hiện và tài trợ cho các nghiên cứu, các Hội thảo khoa học trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe, y học,… nhằm hiểu được thực trạng sức khỏe cộng đồng, cũng như các phương pháp nâng cao sức khỏe người Việt, từ đó tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, phù hợp nhất với thể trạng người Việt Nam.

Ngọc Ánh

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment