Cua-rơ Nhí xuyên Việt 2018: Sôi động tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh

5/5 - (1 vote)

Nutricare hân hạnh đồng hành cùng các bé và gia đình trong Giải đua xe thăng bằng chuyên nghiệp Cua-rơ Nhí xuyên Việt tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

 width=

Tiếp nối sự kiện Cua – rơ Nhí Hà Nội, các bé tại khu vực phía Nam đã có một ngày vui chơi hết sức lý thú tại sân bóng đá Phú Nhuận, TPHCM vào ngày 20/5 vừa qua. Dù không khí nắng nóng bao trùm trong những ngày hè, nhưng không chỉ các bé mà phụ huynh của các em cũng rất hào hứng tham gia các phần đua. Tiếng cười giòn giã vang lên sau nhiều tình huống dở khóc dở cười rất hồn nhiên của các em nhỏ. Sự cổ vũ nồng nhiệt của các phụ huynh và người xem đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động.

 width=

 width=

 width=

 width=

Lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, ngày 27/ 5 vừa qua, Giải đấu Cua – rơ Nhí 2018 đã bước vào giai đoạn chung kết với sự tham gia của 200 vận động viên nhí từ 1-6 tuổi cùng gần 1.000 khách tham dự. Công viên Châu Á (Asia Park), thành phố Đà Nẵng đã có một ngày vô cùng sôi động với những màn đua căng thẳng nhưng rất vui vẻ của hàng chục “cua-rơ” nhí từ 1 – 6 tuổi. Trong số các bé tham gia tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, còn có mặt rất nhiều gương mặt quen thuộc tham gia giải đua tại Hà Nội diễn ra ngày 6/5, nhiều bé là cua-rơ cự phách, từng tham gia các giải đua xe thăng bằng cấp Châu Á và Quốc tế.

 width=

Xuyên suốt chuỗi sự kiện, Nutricare hân hạnh đồng hành cùng chương trình, cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào, thơm ngon từ sản phẩm dinh dưỡng Care 100, giúp các bé lấy lại thể lực sau những giờ vui chơi thỏa sức.

 width=

Với tinh thần “Bước khởi đầu cho nhà vô địch”, Cua-rơ Nhí xuyên Việt 2018 không đơn thuần là một giải đấu thể thao dành cho các em nhỏ mà còn là tiền đề kiến tạo tương lai cho thế hệ mần non tươi lai của Việt Nam với sự phong phú về tài năng và trí, lực.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment