Chìa khóa giúp xương khớp luôn chắc khỏe, dẻo dai

Rate this post

suckhoedoisong.vn – Sữa Nutricare Bone mang đến giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp, đặc biệt là cho người lớn tuổi có nguy cơ cao bị loãng xương.

Xương khớp dẻo dai là mục tiêu quan trọng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở giai đoạn sau trung niên khi nguy cơ loãng xương ngày càng tăng cao. Đối với người lớn tuổi, việc chăm sóc xương khớp không chỉ mang ý nghĩa giúp bảo vệ sức khỏe mà còn nâng cao chất lượng sống khi tận hưởng tuổi già.

Tại sao người lớn tuổi cần chăm sóc xương khớp?

Sau 50 tuổi, quá trình phân hủy xương và mất xương diễn ra nhanh hơn quá trình hình thành xương. Phụ nữ có nguy cơ loãng xương cao hơn nam giới, vì xương phụ nữ thường nhỏ hơn và ít đặc hơn xương nam giới. Nguy cơ loãng xương tăng lên ở thời kỳ mãn kinh, khi mức độ estrogen tăng cường xương giảm xuống.

Tuy nhiên, nam giới cũng có nguy cơ bị loãng xương nếu không chăm sóc xương khớp sớm. Tiền sử gia đình bị gãy xương liên quan đến loãng xương cũng làm tăng tỷ lệ loãng xương cho cả hai giới.

Tình trạng loãng xương, đau nhức xương và gãy xương khiến chất lượng cuộc sống người lớn tuổi suy giảm. Những cơn đau cùng rủi ro sức khỏe có thể khiến người lớn tuổi phải nằm một chỗ và phụ thuộc người thân. Điều này còn ảnh hưởng đến tâm lý khi bản thân chúng ta không ai muốn mình trở thành gánh nặng của gia đình.

Tình trạng loãng xương, đau nhức xương và gãy xương khiến chất lượng cuộc sống bị suy giảm

Để có hệ xương khớp dẻo dai, người lớn tuổi cần có một chế độ dinh dưỡng khoa học, mà điều này lại cần có thời gian tích lũy. Người lớn tuổi chăm sóc xương khớp cũng giống như tích lũy “lương hưu” ngay từ khi còn trẻ, càng bắt đầu sớm thì xương khớp càng dẻo dai. Bên cạnh đó, với người bị loãng xương, cần đặc biệt quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng cho người loãng xương để nhanh phục hồi sức khỏe.

Bí quyết hỗ trợ xương khớp dẻo dai với Nutricare Bone

Bên cạnh việc kiểm tra loãng xương định kỳ và tập thể dục thường xuyên, người lớn cần bổ sung dinh dưỡng với các thực phẩm giàu canxi, vitamin K2, glucosamine… Sữa Nutricare Bone chính là một giải pháp dinh dưỡng giúp hỗ trợ xương khớp dẻo dai hơn và hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương ở người lớn tuổi.

Sữa Nutricare Bone giàu canxi nano, vitamin D và vitamin K2 giúp vận chuyển, tăng mật độ canxi gắn vào khung xương, hỗ trợ xương chắc khỏe hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn có collagen type II thủy phân cùng glucosamine hỗ trợ giảm đau khớp, tăng khả năng vận động và linh hoạt của sụn khớp.

Nutricare Bone là giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ xương khớp dẻo dai và ngăn ngừa loãng xương

Theo khuyến cáo, bạn có thể dùng 2 – 3 ly sữa Nutricare Bone mỗi ngày kết hợp với các thực phẩm tốt cho xương khớp như ngũ cốc, các loại hạt, rau củ quả… Muốn xương khớp khỏe mạnh, người lớn tuổi cần đầu tư vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày kết hợp với thói quen tập thể dục như: chạy bộ, yoga…

Nutricare Bone không chỉ hỗ trợ xương khớp dẻo dai mà còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe giúp người lớn tuổi tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Thậm chí, xương khớp khỏe mạnh còn có thể khiến bạn “trẻ trung” hơn khi có thể làm được những điều mình muốn như thời “thanh niên” đấy!

Sữa Nutricare Bone là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutricare, bổ sung dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em trên 10 tuổi; người bị loãng xương, có nguy cơ giảm mật độ xương; người chơi thể thao, hoạt động thể lực nặng cần hỗ trợ chức năng xương khớp. Sản phẩm giúp xương khớp chắc khỏe và dẻo dai, đồng thời bảo vệ tim mạch và tăng cường sức khỏe.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: https://nutricare.com.vn/san-pham/cho-nguoi-lon/nutricare-bone.html

Fanpage: https://www.facebook.com/giamasuong

Hotline: 1800.6011 (miễn phí cước)

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/chia-khoa-giup-xuong-khop-luon-chac-khoe-deo-dai-16921122915174085.htm

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *