Tiếp nối hành trình “Chung tay bảo vệ bác sĩ” – Nutricare tiếp sức y bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Phúc yên

5/5 - (1 vote)

Tiếp nối hành trình “Chung tay bảo vệ bác sĩ”, ngày 17/04 vừa qua, Nutricare đã có mặt tại Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Phúc Yên, cùng thăm hỏi và động viên các y bác sĩ đang làm việc tại đây.

 class=

Nutricare đến thăm hỏi và chia sẻ cùng y bác sĩ tại khoa hồi sức tích cực – Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Phúc Yên.

Bệnh Viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên là nơi trọng điểm tiến hành cách ly các ca nghi nhiễm cao cùng các trường hợp F1 và F2 tại khu vực nơi đây, đây cũng chính là nơi bệnh nhân 243 đã từng tới và 10 nhân viên y tế bệnh viện đã phải tiến hành cách ly, tuy nhiên rất may mắn, hiện tất cả các trường hợp tại bệnh viện đều âm tính với Covid-19.

 class=

Đến làm việc với bệnh viện, các bác sĩ nơi đây đã chia sẻ những khó khăn, các nguy cơ gặp phải và những biện pháp bảo hộ cần thiết khi hằng ngày tiếp xúc với bệnh nhân, tuy còn nhiều khó khăn là vậy, nhưng các các bác sĩ cũng rất lạc quan và vui vẻ và luôn cố gắng hết mình để cùng chung tay đẩy lui đại dịch.

 class=

Nutricare đến thăm hỏi và chia sẻ cùng y bác sĩ tại khoa sản – Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Phúc Yên.

Cùng góp một phần nhỏ sức lực giúp tăng sức đề kháng bảo vệ bác sĩ đang làm việc nơi đây, Nutricare đã cùng chung tay gửi tặng các món quà dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng – Nutricare ColosCare Adult.

Hi vọng các bác sĩ sẽ luôn mạnh khỏe, an tâm công tác cùng đẩy lùi dịch Covid-19.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment