Nutricare gặp và làm việc với Hội đồng USDEC tại nhà máy

5/5 - (1 vote)

Buổi làm việc với cấp cao của USDEC về các dự án viện trợ lương thực sắp tới có thể được hợp tác đồng thực hiện và các chiến dịch lâu dài khác.

Ngày 15/11 vừa qua, Nutricare đã có buổi làm việc trực tiếp với Sir. Marc Beck – phó chủ tịch điều hành, chiến lược và nghiên cứu của Hiệp Hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC) tại nhà máy của Nutricare toạ lạc tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3, Thuận Thành, Bắc Ninh.

 width=

Ông Nguyễn Đức Minh – Tổng giám đốc Nutricare (trái) nồng nhiệt đón tiếp ông Marc Beck (phải) đến từ hội đồng cấp cao của USDEC

 width=

Hai bên cùng đàm phán để đưa ra hướng đi chung hiệu quả và hợp lý nhất

Hội đồng Nutricare tham gia buổi họp lần này gồm có ông Nguyễn Đức Minh – Tổng giám đốc Nutricare, ông Hoàng Công Quý – Giám đốc sản xuất Nutricare, ông Đoàn Đức Hoá – Trưởng ban Quản lý chất lượng Nutricare. Buổi làm việc lần này với USDEC nhằm thúc đẩy hợp tác của Nutricare với các dự án quốc tế trong tương lai trong đó có các dự án về các chương trình viện trợ, tiếp tế lương thực cho các vùng miền khó khăn.

 width=

Hai bên đều vui mừng sau khi bàn bạc về các vấn đề còn tồn tại của các chương trình đã thực hiện và đưa ra phương án tối ưu cho những chương trình sắp tới

 width=

Đại diện bên USDEC cùng với đại diện của Nutricare tại nhà máy của Nutricare

Qua chuyến thăm lần này, Nutricare rất hân hạnh khi được tiếp đón hội đồng cấp cao của USDEC và nỗ lực thể hiện được mọi khía cạnh từ khâu sản xuất cho đến khâu đảm bảo chất lượng để đưa ra những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho người tiêu dùng. Hi vọng với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, Nutricare sẽ đóng góp được phần nào sức lực vào việc cải thiện sức khoẻ và tầm vóc của người Việt Nam ta.

Minh Hải

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment