Những phần quà dành tặng các bệnh nhi nhân ngày 1/6

5/5 - (1 vote)

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, Nutricare đã dành tặng những lon Sữa Dinh Dưỡng, như những món quà sức khỏe, cho các em nhỏ đang điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.

 width=

 width=

Chiều 28/5 vừa qua, Nutricare đã tới thăm và trao tặng những phần quà nhỏ tới các bệnh nhân khoa Nhi tại Viện Bỏng Quốc gia, nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2018. Hoạt động trong chuỗi chương trình đặc sắc “Người hùng sân cỏ, giải cứu Biệt đội siêu khủng Long” do Đông Đô Show tổ chức.

 width=

 width=

 width=

Với cương vị là một nhà tài trợ cho chương trình, Nutricare mong muốn mang tới những hoạt động bổ ích, mang lại niềm vui và những bài học ý nghĩa cho các em nhỏ. Và để lan tỏa niềm vui tới thật nhiều trẻ em trong ngày Tết Thiếu Nhi, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn về điều kiện sống cũng như sức khỏe, Nutricare đã dành tặng những lon sữa Dinh Dưỡng, như những món quà sức khỏe, gửi tặng tới các em nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi, Viện Bỏng Quốc gia.

 width=

 width=

 width=

Món quà tuy không quá lớn, nhưng Nutricare tin rằng sẽ mang tới cho các em sức khỏe và nguồn dưỡng chất cần thiết trong những ngày điều trị phía trước. Dù đang chịu đau đớn bởi những vết thương, nụ cười trên gương mặt các em đủ sưởi ấm trái tim và hâm nóng bầu nhiệt huyết của những người công tác trong ngành Y học nói chung và Dinh Dưỡng nói riêng.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment