Chúc mừng sinh nhật Nutricare Pharma tròn 6 tuổi

5/5 - (1 vote)

29/11/2012 – 29/11/2018 – Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Dược Phẩm Nutricare (Hay còn gọi là Nutricare Pharma) đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Dinh Dưỡng Nutricare tại Việt Nam.

 width=

Hôm nay, ngày Nutricare Pharma bước sang tuổi thứ 6,ngày mà không chỉ những người con của Dược Phẩm Nutricare háo hức mà tất cả những ai là CBCNV của đại gia đình Nutricare đều mang cảm xúc bồi hồi, xúc động và đầy bất ngờ.

 width=

CBCNV Nutricare chụp ảnh kỉ  niệm trước khi vào buổi tiệc

Tại buổi tiệc ấm cúng này, Nutricare Pharma rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của BLĐ Nutricare và nhiều quý khách hàng thân thiết của công ty.

 width=

Ông Bùi Khánh Tùng – Giám Đốc Nutricare Pharma xúc động phát biểu

Những tiết mục giao lưu văn nghệ của CBCNV Nutricare và khách mời khiến không khí trong khán phòng vô cùng sôi nổi và vui tươi, khiến ai cũng như sống dậy cả bầu trời nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 width=

 width=

Những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc của chương trình

6 năm một chặng đường – tuy không dài nhưng với những thành quả có được như ngày hôm nay thì chắc chắn rằng  thành công đó là sự đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ của đội ngũ BLĐ và các thế hệ nhân viên tại Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Nutricare Pharma. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

 width=Ban Lãnh đạo Nutricare cùng chúc mừng sinh nhật 6 tuổi Nutricare Pharma

Nhân dịp Nutricare Pharma bước sang tuổi thứ 6 thật đẹp và rực rỡ, xin gửi lời chúc đến “anh ba” trong đại gia đình Nutricare tiếp tục vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.

                                                                                                                                                                    

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment