Sữa dinh dưỡng cho người bệnh dạ dày

4.7/5 - (4 votes)

Nutricare Gastro hỗ trợ giảm viêm loét dạ dày, phục hồi niêm mạc ruột, giảm rối loạn tiêu hoá và phục hổi sức khoẻ.

Mới đây, Công ty Dinh dưỡng Nutricare cho ra mắt sản phẩm Nutricare Gastro, một loại sữa chuyên biệt cho người gặp vấn đề về tiêu hóa, bệnh nhân dạ dày. Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đức Minh, Tổng giám đốc Nutricare, nguyên phó phòng quản lý khoa học Viện Dinh dưỡng quốc gia, Nutricare Gastro ra đời sau một thời gian dài nghiên cứu, đột phá với dưỡng chất pylopass, một số thành phần lợi khuẩn, tinh nghệ Nano Curcumin, nucleotides… width=Lý giải nguyên do chọn hai thành phần này, bác sĩ Nguyễn Đức Minh khẳng định, dưỡng chất pylopass là một bước đột phá khoa học do Tiến sĩ Chrisine Lang, nhà vi sinh người Đức tìm ra. Dưỡng chất giúp gắn kết và thải trừ vi khuẩn HP (vi khuẩn chính gây viêm loét dạ dày, hành tá tràng) một cách tự nhiên và không có tính kháng như kháng sinh nên mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, pylopass đã được sử dụng rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới để điều trị bệnh viêm loét dạ dày, phòng chống ung thư dạ dày.Bên cạnh đó, tinh nghệ Nano Curcumin đã được chứng minh lâm sàng giúp nhanh lành vết thương, giảm tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng.
Ngoài ra, đại diện Nutricare cũng khẳng định, sản phẩm giàu chất sắt và axit folic giúp giảm nguy cơ thiếu máu ở người bệnh.”Khi bổ sung sữa Nutricare Gastro vào bữa ăn hàng ngày, người bệnh sẽ nâng cao sức đề kháng, giảm viêm loét dạ dày, phục hồi niêm mạc ruột, giảm rối loạn tiêu hoá. Kết hợp uống sữa với chế độ sinh hoạt và thực đơn lành mạnh, người bệnh sẽ có sức khoẻ tốt”, bác sĩ Nguyễn Đức Minh chia sẻ.
Hiện nay, có nhiều người đau dạ dày cho rằng khi mắc bệnh này không thể uống sữa. Ông Nguyễn Đức Minh khẳng định đây là quan niệm sai lầm vì sữa cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, trong đó có hệ tiêu hóa. Việc duy trì uống sữa ở người mắc bệnh đau dạ dày với lượng vừa đủ sẽ có lợi cho sức khoẻ của người bệnh.Sản phẩm ra đời từ nỗi băn khoăn của bác sĩ width=

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đức Minh, Tổng giám đốc Nutricare, nguyên phó phòng quản lý khoa học Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Nhà sáng lập Công ty Dinh dưỡng Nutricare – Bác sĩ Nguyễn Đức Minh từng có thời gian dài tìm hiểu về dinh dưỡng và chế độ dinh dưỡng của người Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu, ông nhận thấy chế độ dinh dưỡng (khoa dinh dưỡng) mới được khôi phục tại các bệnh viện ở nước ta, trong khi thế giới xem đây là ngành quan trọng trong hỗ trợ điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh. Xu thế điều trị hiện đại không chỉ dùng thuốc chữ bệnh mà còn có ngành dinh dưỡng y học, tâm lí trị liệu, phục hồi chức năng, chế độ dinh dưỡng để phục hồi sức khoẻ.

Trước thực tế người Việt Nam chưa thực sự quan tâm đến chế độ dinh dưỡng nên thể chất yếu, khi mắc bệnh rất khó chữa khỏi hoàn toàn, ông Nguyễn Đức Minh đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm dinh dưỡng y học khác nhau. Có thể kể tới sữa Nutricare Fine cho người ung thư, Nutricare Liver cho người rối loạn chức năng gan, Glucare Gold cho người tiểu đường… Cách đây không lâu khi biết được con số cả nước có 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, 70% người có nguy cơ mắc bệnh dạ dày, ông Nguyễn Đức Minh và các cộng sự đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Nutricare Gastro.

Với sản phẩm sữa Nutricare Gastro, ông Nguyễn Đức Minh kì vọng sẽ giúp người bệnh dạ dày cải thiện chế độ dinh dưỡng, quan tâm hơn đến khẩu phần ăn thay vì chỉ ăn uống theo thói quen, kinh nghiệm truyền miệng. “Người bệnh cũng chỉ quan tâm đến chế độ dinh dưỡng khi đang nằm trên giường bệnh. Khi khỏi bệnh, hầu như người bệnh quên mất việc duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh bệnh tái phát nên chữa mãi không khỏi. Tôi hi vọng Nutricare Gastro sẽ giúp được phần nào cho người mắc bệnh dạ dày dai dẳng”.

 width=

Công ty Dinh dưỡng Nutricare đã có sản phẩm được Bộ Công Thương vinh danh Thương hiệu Quốc gia.

Nhà sáng lập Công ty Dinh dưỡng Nutricare – Bác sĩ Nguyễn Đức Minh từng có thời gian dài tìm hiểu về dinh dưỡng và chế độ dinh dưỡng của người Việt Nam. Trong quá trình nghiên cứu, ông nhận thấy chế độ dinh dưỡng (khoa dinh dưỡng) mới được khôi phục tại các bệnh viện ở nước ta, trong khi thế giới xem đây là ngành quan trọng trong hỗ trợ điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh. Xu thế điều trị hiện đại không chỉ dùng thuốc chữ bệnh mà còn có ngành dinh dưỡng y học, tâm lí trị liệu, phục hồi chức năng, chế độ dinh dưỡng để phục hồi sức khoẻ.

Trước thực tế người Việt Nam chưa thực sự quan tâm đến chế độ dinh dưỡng nên thể chất yếu, khi mắc bệnh rất khó chữa khỏi hoàn toàn, ông Nguyễn Đức Minh đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm dinh dưỡng y học khác nhau. Có thể kể tới sữa Nutricare Fine cho người ung thư, Nutricare Liver cho người rối loạn chức năng gan, Glucare Gold cho người tiểu đường… Cách đây không lâu khi biết được con số cả nước có 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, 70% người có nguy cơ mắc bệnh dạ dày, ông Nguyễn Đức Minh và các cộng sự đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Nutricare Gastro.

Với sản phẩm sữa Nutricare Gastro, ông Nguyễn Đức Minh kì vọng sẽ giúp người bệnh dạ dày cải thiện chế độ dinh dưỡng, quan tâm hơn đến khẩu phần ăn thay vì chỉ ăn uống theo thói quen, kinh nghiệm truyền miệng. “Người bệnh cũng chỉ quan tâm đến chế độ dinh dưỡng khi đang nằm trên giường bệnh. Khi khỏi bệnh, hầu như người bệnh quên mất việc duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh bệnh tái phát nên chữa mãi không khỏi. Tôi hi vọng Nutricare Gastro sẽ giúp được phần nào cho người mắc bệnh dạ dày dai dẳng”.

 

 

(Nguồn – VnExpress)

 

4.7/5 - (4 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment