NUTRICARE ORGANIC – BỔ DƯỠNG CHO CẢ GIA ĐÌNH

5/5 - (1 vote)

Sữa Nutricare Organic Ngon – Sạch – Bổ dưỡng mỗi ngày giúp bổ sung năng lượng, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cả gia đình

 width=

Nutricare Organic là sản phẩm sữa có nguồn gốc từ đàn bò được nuôi bằng nguồn dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, không tiêm kháng sinh và hoocmon tăng trưởng. Toàn bộ thức ăn thức uống của đàn bò phải được nuôi trồng một cách tự nhiên, không phun thuốc trừ sâu, không chất kích thích, phân hóa học hay bất kỳ hóa chất nào khác.

Sản phẩm sữa Organic được sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt hoàn toàn không có hóa chất bảo quản, công nghệ sản xuất khép kín an toàn tuyệt đối.

Nối tiếp thành công khi trở thành Thương hiệu quốc gia về Dinh dưỡng Y học năm 2018. Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutricare tiếp tục trở thành đơn vị tiên phong, trực tiếp cho ra đời dòng sản phẩm sữa bột Organic đầu tiên tại Việt nam là nguồn dinh dưỡng Ngon – Sạch – Bổ dưỡng mỗi ngày cho người Việt.

– Đạm cung cấp đủ năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triern và vận động của cơ thể

– Chất xơ: Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh táo bón

– Canxi: Giúp hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao, phòng ngừa loãng xương

– Hệ dưỡng chất Nutri26+ cung cấp đa dạng 26 Vitamin và khoáng chất quan trọng mà cơ thể bị thiếu hụt trong bữa ăn chính giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày

 width=

Sữa Nutricare Organic 100% nguồn sữa hữu cơ Châu Âu

Những cô Bò Pháp thuần chủng 100% được nuôi dưỡng trong môi trường không thuốc trừ sâu, không hooc môn tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh.

– 100% giống bò Pháp thuần chủng cao cấp, chọn lọc theo tiêu chuẩn hữu cơ đặc biệt

– Bò được chăn thả trên đồng có hữu cơ được chăm sóc kiểm tra sức khỏe đặc biệt khoogn dùng hoocmon tăng trưởng, hông dư lượng kháng sinh

– Bò đươc ăn cỏ hữu cơ, đảm bảo không thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gen

– Quy trình vắt sữa tự động, sản xuất khép kín nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu, không chất bảo quản và phẩm màu

Công dụng của sữa Nutricare Organic: Giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe, phục hồi dinh dưỡng. Thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiesu đạm và vi chất dinh dưỡng.

Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Người lớn cần bồi bổ và duy trì sức khỏe trong giai đoạn ốm yếu, sau phẫu thuật.

 width=

Hướng dẫn pha sữa Nutricare Organic đúng cách

Mỗi ngày, các thành viên trong gia đình bạn đều cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng thuần khiết, cân đối & đầy đủ dưỡng chất, để cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho những ngày mới thật năng động.

Nutricare Organic giúp tăng cường sức khỏe, phục hồi dinh dưỡng. Thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng.

Cho từ từ 40g Nutricare Organic 3+ (5 muỗng gạt) vào 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 45-50 độ C. Khuấy đều được 200ml dung dịch Nutricare Organic

Dùng 2ly/ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia dinh dưỡng

Hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment