Thể lệ chương trình: “Khui sữa trúng vàng” Metacare

5/5 - (1 vote)

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

I – Tên chương trình: “KHUI SỮA TRÚNG VÀNG”. Sau đây được gọi tắt là “chương trình”.

II – Tên thương nhân thực hiện chương trình:
Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, trụ sở tại Số 1, liền kề 2, khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Sau đây được gọi tắt là “Công ty”.

III – Đối tượng tham gia:
– Mọi công dân có quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam

IV – Thời gian thực hiện chương trình:

Từ ngày 20/10/2020 đến ngày 20/12/2020 hoặc cho đến khi hết hàng

V – Phạm vi thực hiện: CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TOÀN QUỐC CHO DÒNG SẢN PHẨM SỮA BỘT METACARE

 width=VI – Cách thức tham gia:

Người tiêu dùng khui sữa Metacare bất kỳ tìm kiếm tem trúng thưởng và tiến hành đổi thưởng

VII. Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giải thưởng lên đến 100 chỉ vàng,

VIII. Cách thức xác định trúng thưởng:

– Tem trúng thưởng phải có dấu xác nhận của CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NUTRICARE, còn nguyên hình, nguyên khổ, không rách rời chấp vá

1. Quy định về cách thức nhận giải thưởng:

– Khách hàng gửi tem trúng thưởng về cho cửa hàng, Cửa hàng gửi tem trúng thưởng về cho BTC. BTC xác nhận với khách hàng trúng thưởng và phần thưởng được trao cho khách sau 2 tuần

– Thời gian đổi quà: trước ngày 15/03/2021

2. Các quy định khác:

– Tất cả các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.

– Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm bất kỳ sự đồng ý nào của người tham gia.

– Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.

– BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.

– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

– Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

– Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng dựa trên thể lệ Công ty TNHH Phân phối & Dịch vụ Hùng Cường đã đăng ký với Cục xúc tiến thương mạia & Bộ Công thương.

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6011 (miễn phí cước gọi)

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment