Thêm một sản phẩm của Nutricare được công nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2022”

Rate this post

Afamily – Ngày 13/12, nhãn hàng Smarta Grow của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare được UBND TP. Hà Nội công nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội” năm 2022.

 “Sản phẩm công nghiệp chủ lực” là chương trình trong đề án UBND TP Hà Nội triển khai từ năm 2018. Các sản phẩm được công nhận sẽ xét duyệt đảm bảo chất lượng sản phẩm, quá trình sản xuất không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt cần có tỷ trọng đóng góp doanh thu lớn trong tổng giá trị sản xuất công nghiệp của TP.Hà Nội.

Vượt qua các tiêu chí thẩm định khắt khe, nhãn hàng Smarta Grow của Nutricare đã được vinh danh tại Lễ tôn vinh “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội” năm 2022. Bên cạnh Smarta Grow, 2 nhãn hàng của Nutricare là Care 100 và Metacare cũng nằm trong danh sách TP Hà Nội xét chọn năm 2019 và 2021.

Đại diện nhãn hàng Smarta Grow tại Lễ tôn vinh “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội”

Đại diện nhãn hàng Smarta Grow cho biết: “Việc được vinh danh “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội” năm 2022 không chỉ nối dài thành tích mà Smarta Grow đã đạt được mà còn là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp theo đuổi sứ mệnh mang đến giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ phát triển chiều cao, trí não vượt trội cho trẻ em Việt Nam.”

Smarta Grow dòng sản phẩm dinh dưỡng tiêu biểu được các chuyên gia dinh dưỡng Nutricare dày công nghiên cứu hướng tới hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, trí não. Với chất lượng dinh dưỡng vượt trội, các sản phẩm của Smarta Grow được đánh giá cao và tin dùng bởi rất nhiều bậc phụ huynh. Trong đó, nổi bật là sản phẩm dinh dưỡng Smarta Grow, sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow, sữa bột Smarta IQ và sữa bột Smarta Mom.

Sản phẩm Smarta Grow hỗ trợ bé “Tăng chiều cao, phát triển trí não” với 2 định dạng: sữa bột (400gr, 900gr) và sữa bột pha sẵn (110ml, 180ml) vô cùng tiện lợi. Smarta Grow sở hữu bộ 3 “dưỡng chất vàng” Canxi, Vitamin K2, D3 hỗ trợ trẻ tăng chiều cao vượt trội, bắt kịp đà tăng trưởng; 3 hộp sữa Smarta Grow 180ml mỗi ngày đáp ứng 100% nhu cầu Canxi của trẻ. Đồng thời, DHA và Cholin trong sản phẩm chính là chìa khoá giúp bé thêm thông minh, sáng trí.

Smarta Grow với bộ ba “dưỡng chất vàng” Canxi, Vitamin K2, Vitamin D3 hỗ trợ trẻ cao lớn vượt trội

Sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow của nhãn hàng Smarta Grow cũng là một sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích từ bố mẹ và các bé. Sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow là sự kết hợp tuyệt vời giữa sữa và nước ép trái cây nhiệt đới tạo ra thức uống dinh dưỡng chua chua, ngọt ngọt, thơm bừng hương vị trái cây, phù hợp khẩu vị, đánh thức vị giác của trẻ. Đồng thời, sản phẩm còn chứa Vitamin D3 và Canxi hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao.

Sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow “được lòng” các bạn nhỏ với hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ cùng thông điệp “Con muốn thông minh, cao lớn hơn” hỗ trợ con phát triển não bộ, thị giác, cải thiện tiêu hóa cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn. Smarta IQ với công thức IQMAX cải tiến mới, tăng cường hàm lượng dưỡng chất DHA, Choline, ALA giúp trẻ phát triển não bộ, tăng khả năng ghi nhớ. Sản phẩm bổ sung hàm lượng Canxi Nano ưu việt hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao vượt trội, hàm lượng Protein đạt chuẩn hỗ trợ trẻ tăng cân, bắt kịp đà tăng trưởng.

Smarta IQ là “lựa chọn vàng” giúp con thông minh, cao lớn hơn

Bên cạnh đó, nhãn hàng Smarta Grow còn có sản phẩm sữa bột Smarta Mom với công thức ít ngọt, đảm bảo dinh dưỡng, giúp mẹ hấp thu tốt, bé khỏe trong thời kỳ thai nghén. Sở hữu hệ chất IQMAX cùng 27 vitamin và khoáng chất thiết yếu, Smarta Mom giúp nâng cao đề kháng, hỗ trợ mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, giảm các dấu hiệu ốm nghén và tăng cường chất lượng sữa mẹ sau sinh. Chưa hết, sữa có vị việt quất thanh mát, thơm ngon, vô cùng phù hợp với khẩu vị mẹ bầu.

Smarta Mom đồng hành cùng mẹ bầu với công thức giúp mẹ hấp thu tốt, bé khỏe, tinh anh

Với những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nhãn hàng Smarta Grow sẽ tiếp tục đồng hành mang đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho mẹ và bé.

Nhãn hàng Smarta Grow thuộc Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học Nutricare, tự hào mang đến những sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao, trí não vượt trội. Smarta Grow hiện có các dòng sản phẩm nổi bật, hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé: sữa bột và sữa pha sẵn Smarta Grow; sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow; sản phẩm giúp phát triển trí não: sữa bột Smarta IQ; ngoài ra còn có sữa cho mẹ bầu Smarta Mom.

Các sản phẩm của Smarta Grow được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu để tạo ra công thức sữa phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP và GMP.

Tìm hiểu thêm thông tin về nhãn hàng Smarta Grow tại:

– Website: https://yeuconthongthai.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/smarta.nutricare

– Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Nguồn: Thêm một sản phẩm của Nutricare được công nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2022” (afamily.vn)

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment