Trung thu vui khỏe cùng Metacare 2018

5/5 - (1 vote)

Hòa cùng không khí trung thu rộn ràng trên khắp cả nước, các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những chiếc đèn lồng, bánh trung thu, chơi những trò chơi thú vị. Ngày 23/9 vừa qua, nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ, được sự cho phép của Ban Lãnh đạo Công ty Nutricare, Công Đoàn Công ty đã tổ chức chương trình mang tên “Trung thu vui khỏe cùng Metacare”.

 width=

Tại buổi tiệc, các em nhỏ được tham gia những hình thức trung thu truyền thống như: Rước đèn ông sao, phá cỗ, được xem lại “Sự tích chú Cuội lên Cung Trăng” và giao lưu trực tiếp với 2 nhân vật cổ tích này ngoài đời và xem những tiết mục biểu diễn thật thú vị.

 width=

Cũng trong dịp lễ “Trung thu vui khỏe cùng Metacare”, CLB Văn nghệ Nutricare cũng có tiết mục nhảy dân vũ “Bố ơi mình đi đâu thế” cực dễ thương gửi đến quý bậc phụ huynh và các em nhỏ.

 width=

 width=

 width=

Các anh chị CBCNV Nutricare có tiết mục nhảy tặng các em nhỏ

Đáp lại sự yêu mến của các anh chị, tập thể công đoàn viên nhí cùng chú Cuội cũng có một món quà gửi đến toàn thể các bố các mẹ, các anh chị có mặt trong hội trường – Tiết mục nhảy “VŨ ĐIỆU CAO LỚN”.

 width=

 width=

 width=

Chú Cuội cùng các em nhỏ trong tiết mục “Vũ điệu Cao lớn”

Tiết mục ảo thuật cũng khiến các “ngôi sao nhí” thích thú không kém.

 width=

 width=

 width=

Các em hào hứng theo dõi tiết mục ảo thuật

Tưng bừng cùng các em trong trò chơi “Hút sữa tiếp sức”.

 width=

 width=

 width=

 width=

Trò chơi “Hút sữa tiếp sức” đã mang lại một không khí sôi động trong hội trường

Cũng nhằm tăng sự sôi động của dịp lễ trung thu 2018, BTC tổ chức  tuần lễ phát động cuộc thi nội bộ Cover “Vũ điệu cao lớn” dành cho tất cả Công đoàn viên nhí của Nutricare, BTC đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bố mẹ và các em nhỏ. Những Clip cực dễ thương nhún nhảy trên nền nhạc “Metacare – Vũ điệu cao lớn” liên tục được gửi về BTC. Với sự công minh, uy tín, Ban giám khảo đã làm việc công tâm dựa trên những tiêu chí của BTC, chọn ra được chủ nhân của những giải thưởng giá trị và mang tính chất động viên các bé rất cao. Các giải thưởng cũng được BTC trao tặng trong chương trình “Trung Thu vui khỏe cùng Metacare”.

 width=

 width=

Giải NHẤT thuộc về bé: Bùi Bảo Ngọc – SBD 03

 width=

 width=

Giải NHÌ thuộc về bé: Phạm Chu Hoàng Quân – SBD 10

 width=

Giải BA thuộc về bé: Phạm Hà Nhi – SBD 01

 width=

Giải THÍ SINH TRIỂN VỌNG thuộc về bé: Nguyễn Hà Bảo An – SBD 13

 width=

Giải THÍ SINH ẤN TƯỢNG thuộc về bé: KIỀU LINH – SBD 22

(Trên ảnh là bố cháu)

 width=

 width=

Chú Cuội và Chị Hằng phiên bản Nutricare trao tặng những giải khuyến khích cho các em

 width=

Tiết mục Phá cỗ vẫn luôn được các em hào hứng mong đợi

   Một mùa Trung thu qua đi với bao niềm vui, tiếng cười của các em nhỏ. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quý bậc phụ huynh và tất cả công đoàn viên nhí Nutricare, các em đã được trải nghiệm dịp lễ thiếu nhi đặc biệt với công ty của Bố mẹ. Với cuộc sống bộn bề với công việc và xã hội, đây là dịp để bố mẹ cùng hòa mình vào thế giới của các con, chơi đùa cùng các con và thấy con trưởng thành lên từng ngày. Những phản hồi tích cực của bố mẹ và sự yêu mến của các em nhỏ là nguồn động lực vô cùng lớn để Công đoàn Nutricare cũng như Ban văn hóa Nutricare tiếp tục có thật nhiều ý tưởng và năng lượng tổ chức thêm những hoạt động bổ ích hơn nữa, nhằm tăng giá trị tinh thần cũng như cùng nhau sống lại một thời thiếu nhi hồn nhiên, tươi trẻ.

 width=

   Một lần nữa BTC xin gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo công ty đã ủng hộ và tạo điều kiện cho BTC thực hiện chương trình; cám ơn quý các bố các mẹ đã rất tích cực hưởng ứng; cám ơn các anh/chị là CBCNV đã luôn đồng hành, giúp đỡ BTC.Và đặc biệt, xin cám ơn các em nhỏ – những mầm non tương sáng – những ngôi sao nhí của Nutricare – Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và chúc các em sẽ là những nhân tài – những chiến binh Nutricare trong tương lai.

Tuyết Băng

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment