Tham quan nhà máy Nutricare

5/5 - (1 vote)

Ngày 12/7 vừa qua, Nutricare long trọng tổ chức sự kiện đón tiếp hơn 300 vị khách mời, là những khách hàng, đối tác của doanh nghiệp, tới thăm quan và trực tiếp khám phá hệ thống nhà máy sản xuất Nutricare, tại Lô VII.2, KCN Thuận Thành 3, Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Đoàn khách tham quan được chào đón bởi ban lãnh đạo công ty, cùng các cán bộ, công nhân viên Nutricare. Trong sự kiện, các vị khách quý đã được giới thiệu về hệ thống tổ chức của doanh nghiệp, và có cơ hội thăm quan nhà máy sản xuất Nutricare. Tại đây, đoàn tham quan đã được tận mắt theo dõi quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế GMP, HACCP, ISO của nhà máy sản xuất Nutricare.

Được thành lập từ tháng 10 năm 2010, Nutricare đã có gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, với tiêu chí hàng đầu là mang tới thị trường những sản phẩm Dinh Dưỡng tốt nhất vì sức khỏe của người tiêu dùng. Trong sự kiện lần này, Nutricare tổ chức chuyến thăm quan nhà máy như một sự khẳng định về chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín của doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng.

Kết thúc chuyến tham quan, các vị khách mời đã có những trải nghiệm khó quên khi được tham quan, tận mắt chứng kiến những hoạt động sản xuất tiên tiến, hiện đại, theo hệ thống quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, qua đó, một lần nữa có thể khẳng định niềm tin vào chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm Nutricare.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment