Tết ngọt ngào là khi có đôi bàn tay của mẹ…

Rate this post

eva.vn – Tết là khi gia đình đoàn viên, sum họp, là khi đủ đầy tiếng cười hạnh phúc, lời chúc ngập tràn. Và Tết, nhờ có đôi bàn của mẹ, đưa mùa xuân, mang về hương vị ngọt ngào đầm ấm chào một năm hạnh phúc mới của gia đình…

Trong kí ức của người Việt, mùa Tết đến là khi gia đình dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa bếp núc, hay chính ra, mùa Tết ấy chính là mùa dọn nhà. Thử một phút ngẫm lại, ta sẽ nhận ra rằng, từng góc nhà sạch đẹp, mỗi căn phòng gọn gàng, bộ bàn ghế sạch bóng không vệt bụi, bấy lâu nay đều một công mẹ dọn.

Căn nhà của chúng mình, ngày thường vốn đã gọn gàng sạch sẽ, nhưng cứ hễ Tết về thì lại càng bóng loáng thơm tho, là vì đã có bàn tay của mẹ lo. Cũng là bàn tay ấy, cũng dạy cho con biết nhà cửa ngăn nắp đón Tết về là như thế nào…

Mẹ dành cả năm trời chăm bón mỗi ngày, cho cây lá xanh tươi chỉ để chờ Tết đến Xuân về hương hoa khoe sắc, đua nở. Mang mùa xuân đến với vườn hoa, cũng như cái cách mà mẹ nuôi dạy con, kiên trì một đời, đổi lấy sự khôn lớn, chăm ngoan của con.

Mâm cỗ Tết với bánh chưng, canh măng tiết, gà luộc,… là nét văn hóa của Tết cổ truyền người Việt ta. Mẹ là người lưu hương vị cổ truyền ấy, để con hiểu và yêu thêm nét văn hóa của dân tộc.

Mâm cỗ Tết đủ đầy hương vị. Có vương mùi của đất, thơm mùi của trời, mẹ dạy con hiểu rằng nguồn cội của con người là từ thiên nhiên. Có chua, cay, ngọt, bùi, mẹ để con hiểu thấu cuộc đời con người rồi cũng sẽ đi qua những cung bậc dư vị ấy.

Mẹ dõi theo con từ những ngày thuở còn trên nôi. Khi con biết ngồi, biết đi biết chạy, khi con biết cười biết nói biết líu lo, từng bộ cánh trên người con mang đều là tay mẹ chọn. Mỗi chiếc áo, chiếc quần khi Tết về, nhờ có bàn tay mẹ, ủ ấm con.

Mỗi 1 món quà là một điều mà mẹ muốn gửi gắm đến người thân. Một năm trôi qua đồng nghĩa với một năm mới sắp đến. Bằng tất cả sinh lực này, mẹ luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả gia đình. Đối với mẹ, sức khỏe là điều vô giá, hạnh phúc là điều quý giá, chỉ khi có được thứ vô giá, ta mới có thể gặt hái được những điều quý giá trên đời.

Và để có được điều quý giá đó, mẹ mang về mùa xuân với những giỏ quà bé nhỏ mà đong đầy tình thương. Dành tặng ông hộp nước yến Nunest Cerna Nhân Sâm, cả nhà mong ông luôn ổn định đường huyết, thoải mái chơi đùa cùng chúng con… Quà cho bà và mẹ, nước yến Nunest Gold – Để bà và mẹ mãi trẻ tươi, làn da đẹp, xương khớp tim mạch chắc khỏe hơn mỗi ngày. Mẹ tặng bạn đời, ba của chúng con – nước yến Nunest Relax – Mẹ mong ba luôn được bồi bổ sức khỏe, chẳng còn stress hay mệt mỏi, ngủ ngon sâu giấc hằng đêm.

Nước yến Nunest Kids của con – Mẹ mong con đề kháng luôn khỏe, ăn uống luôn ngon và cao lớn mỗi ngày.

Chỉ có mẹ mới hiểu, Tết đoàn viên cần những điều gì. Và cũng chỉ có Nunest mới biết đôi tay mẹ đã vất vả ra sao để mang về mùa xuân ấm áp, khỏe mạnh cho cả gia đình. Luôn bên cạnh mẹ và thấu hiểu những vất vả, hy sinh, Nunest là người bạn đồng hành cùng mẹ, mang về cái Tết trọn nghĩa tình.

Tết của con, Tết của mình, Tết của gia đình, ngọt ngào và đầm ấm hơn nhờ bàn tay ấm áp của mẹ…

Yến sào Nunest là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Y học Quốc tế (Global Medicine Nutrition – GMN) thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng được đào tạo ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản.

Website: https://yennunest.com.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/Nunest.YenSaoDinhDuong.

Hotline miễn phí: 024.6329.1751

Nguồn: https://eva.vn/suc-khoe/tet-ngot-ngao-la-khi-co-doi-ban-tay-cua-me-c131a461785.html

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *