Sôi động vòng Sơ loại cuộc thi “Nutricare’s Got Talent”

5/5 - (1 vote)

Vòng sơ loại của cuộc thi Nutricare’s Got Talent được tổ chức vào ngày 16/01/2021 tại Hội trường nhà máy I đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên, với 29 tiết mục dự thi đến từ các đơn vị bao gồm: Dinh dưỡng Nutricare, Dược phẩm miền Bắc, Grandcare và Công ty GMN.

Vòng sơ loại được tổ chức để Ban giám khảo (BGK) có đánh giá khách quan và cái nhìn đúng nhất về tài năng của thí sinh đến từ các đơn vị. Tại vòng này, các thí sinh sẽ biểu diễn tiết mục đã đăng ký của mình trước BKG. Theo đánh giá ban đầu của BGK, đa số tiết mục dự thi đều các thí sinh đều thể hiện được tài năng của mình, bên cạnh đó còn một số ít thí sinh tỏ ra hơi run khi lần đầu tiên đứng trên một sân khấu khi tham dự chương trình.

Chị Nhật Linh  – Nhân viên Brand Marketing chia sẻ: “Mình khá hồi hộp vì đây là lần đầu tiên mình tham gia một cuộc thi do công ty tổ chức. Qua vòng sơ loại hôm nay, mình nhận ra một điều rằng Nutricare có rất nhiều thành viên tài năng, hơn nữa lại rất tự tin khi dám thể hiện mình trên sân khấu. Mình hi vọng công ty sẽ tổ chức thêm nhiều những cuộc thi như vậy để các thành viên chưa tham gia được lần này sẽ có cơ hội thể hiện mình ở sân chơi khác. Và mình hy vọng tiết mục của mình sẽ vượt qua vòng sơ loại để tiến vào vòng chung kết”.

Đại diện Ban tổ chức và giám khảo cuộc thi, chị Nguyễn Thị Phúc – Phó Tổng Giám đốc Kế hoạch cho biết: “Nếu dành 1 từ để nói về phần thể hiện của các thí sinh ngày hôm nay, tôi xin dùng 1 từ đó là “chất”. Về tổng thể, các bạn có sự đầu tư về trang phục và luyện tập tiết mục biểu diễn. Các phần trình diễn khá tròn trịa và đã mắt, những tràng vỗ tay của chúng tôi nói lên phần nào điều đó. Tuy nhiên, đó cũng chính là khó khăn của chúng tôi để có thể lựa chọn ra tiết mục xứng đáng nhất bước vào đêm Chung kết.”

Nhằm tìm kiếm phát hiện và khích lệ tài năng tiềm ẩn của CBCNV Nutricare trong mọi lĩnh vực, cuộc thi Nutricare’s got talent chính thức được phát động từ ngày 22/12/2020. Đây là lần đầu tiên Nutricare tổ chức cuộc thi này. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng kể từ khi phát động, Nutricare’s got talent đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên với tổng số 29 tiết mục đăng ký dự thi với các thể loại như: hát đơn ca, hát nhóm, biểu diễn thời trang, nhạc kịch, nhảy, múa,…

Mỗi thí sinh sẽ có tối đa 5 phút để biểu diễn tài năng của mình, riêng thể loại kịch là 10 phút. Ban giám khảo sẽ chọn ra 6 tiết mục xuất sắc nhất để bước vào đêm chung kết, cũng là Gala tất niên 2020 diễn ra vào ngày 31/1/2021 tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

  • 01 giải Quán quân: 10.000.000đ tiền mặt
  • 01 giải Á quân: 7.000.000đ tiền mặt
  • 01 giải Ba: 5.000.000đ tiền mặt
  • 03 giải Đặc biệt: 2.000.000đ tiền mặt/giải

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của các tiết mục dự thi tại vòng sơ loại:

 width=

Các thành viên Ban Giám khảo cuộc thi tại vòng sơ loại

 width=

Các thí sinh tranh thủ luyện tập trước khi đến lượt biểu diễn

 width=

Các thí sinh đều rất tự tin và duyên dáng trong tiết mục của mình

 width=

Tiết mục múa tập thể đầy uyển chuyển

 width=

Sự sáng tạo là một trong những yếu tố các thí sinh gây ấn tượng tới Ban Giám khảo

 width=

Tiết mục đơn ca mang nhiều cảm xúc

 width=

Chỉn chu và đầu tư về trang phục

 width=

Nụ cười tươi khiến các thí sinh “ghi điểm” trước Ban Giám khảo

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment