Smarta Mom – Chìa khóa kích hoạt trí thông minh của trẻ từ trong bụng mẹ

Rate this post

afamily.vn – Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nuôi dưỡng trí thông minh cho trẻ ngày từ khi còn trong bụng mẹ. Vì thế, mẹ bầu cần đặc biệt lưu ý để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho thai nhi trong quá trình mang thai.

Dinh dưỡng lúc mang thai quan trọng thế nào với sự phát triển não bộ?

Nghiên cứu chỉ ra rằng, từ tuần thứ 3 của thai kỳ, não bộ của trẻ đã bắt đầu hình thành. Đến khoảng tuần thứ 8, tế bào thần kinh trong não được phân nhánh để kết nối với nhau, hình thành những “đường mòn” đầu tiên trên não.

Thời điểm 20 tuần tuổi, não bộ của trẻ phát triển tăng tốc hơn nhiều so với giai đoạn trước đó.

Ở tuần 28, bề mặt não bộ thai nhi bắt đầu xuất hiện các nếp gấp. Đây được xem là thời điểm quan trọng đánh dấu sự trưởng thành các tế bào thần kinh của vỏ não.

Từ tuần 32 đến 36, não bộ của thai nhi không ngừng hoàn thiện, các liên kết giữa tế bào thần kinh tiếp tục hình thành với tốc độ rất nhanh.

Do vậy, ngay từ ban đầu, mẹ bầu cần lưu tâm đến các mốc phát triển để bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ thai nhi nếu muốn con sinh ra khỏe mạnh và thông minh. Trong đó, mẹ cần đặc lưu tâm đến dưỡng chất quan trọng gồm DHA, Acid Folic, Choline, Omega 3-6 và Taurine.

Dưỡng chất mẹ không thể bỏ qua nếu muốn thai nhi phát triển trí não

Dưỡng chất quan trọng đầu tiên là DHA, chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám của não. Các chuyên gia dinh dưỡng còn gọi DHA là “gạch xây cho não”. Đối với thai nhi, DHA ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển thị giác và bảo vệ toàn vẹn các tế bào thần kinh.

Axit folic cũng cần đặc biệt bổ sung trong 12 tuần đầu tiên của thai kỳ, bởi dưỡng chất này ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển của hệ thần kinh.

Đối với Cholin – dưỡng chất có tác dụng thúc đẩy sự sinh sản của các tế bào thần kinh ở trung tâm trí nhớ của não, cải thiện khả năng học hỏi và ghi nhớ của trẻ – mẹ bầu cần bổ sung 450mg/ngày.

Vì chất béo là cấu trúc chính trong não và mắt của trẻ nên rất cần thiết để bổ sung đầy đủ axit béo Omega 3-6, đặc biệt là trong giai đoạn sự phát triển não bộ của thai nhi diễn ra mạnh mẽ nhất ở tam cá nguyệt thứ ba.

Taurine cũng được khuyến nghị bổ sung 75mg/ngày để hỗ trợ chức năng của hệ thống thần kinh trung ương và mắt cho cả mẹ và bé.

Dinh dưỡng từ Smarta Mom giúp con thông minh từ trong bụng mẹ

Các mẹ bầu trong quá trình mang thai thường tự nghiên cứu để bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho thai nhi, nhưng không phải mẹ bầu nào cũng áp dụng đúng cách. Chế độ ăn hàng ngày của mẹ bầu thường không cung cấp đủ dưỡng chất theo tiêu chuẩn. Đơn cử như việc bổ sung DHA và EPA phải theo tỉ lệ DHA/EPA ~ 4/1, nếu không sẽ làm giảm hiệu quả của DHA với thai nhi.

Chưa kể, nếu cố ăn thêm để đủ chất sẽ khiến thời kỳ thai nghén trở thành “ác mộng” với các mẹ bầu. Vì vậy, giải pháp cho mẹ chính là chọn những sản phẩm dinh dưỡng bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng giúp hình thành và kích thích sự phát triển não bộ cho bé ngay từ trong bụng mẹ.

Thấu hiểu mong muốn của mẹ bầu trong quá trình mang thai, các chuyên gia từ Thương hiệu Quốc gia Việt Nam về dinh dưỡng y học Nutricare đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Smarta Mom với nhiều dưỡng chất thiết yếu: DHA, Acid Folic, Choline, Omega 3-6, Taurine giúp phát triển tối ưu não bộ và thị giác cho thai nhi.

Smarta Mom sở hữu bí quyết phát triển não bộ cho thai nhi

Smarta Mom bổ sung DHA từ dầu cá tự nhiên, kết hợp cùng Cholin, Taurin, Omega 3, Omega 6, không chỉ cải thiện tình trạng giấc ngủ và thị lực của mẹ còn hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ ngay từ trong bụng mẹ. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, sản phẩm cung cấp Axit Folic đáp ứng một trăm phần trăm khuyến nghị của Bộ Y tế cùng I-ốt hàm lượng cao giúp giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh cho trẻ.

Thay vì phải tính toán chi tiết các loại thực phẩm, mẹ bầu đơn giản chỉ cần 2-3 ly sữa Smarta Mom mỗi ngày để bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng giúp thai nhi phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, sản phẩm được bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium BB12 và Lactobacillus La5 kết hợp cùng chất xơ tự nhiên giúp hỗ trợ tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu khoáng chất, giảm tình trạng táo bón thai kỳ.

Smarta Mom còn hỗ trợ tiêu hoá, giúp mẹ bầu giảm tình trạng táo bón thai kỳ

Smarta Mom cũng được nhiều mẹ bầu ưa thích bởi vị việt quất dễ uống, ít ngọt, sử dụng hệ đường ăn kiêng Isomalt, Maltitol, Palatinose giúp giảm tình trạng tiểu đường thai kỳ.

Đồng hành với chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung dinh dưỡng với Smarta Mom thường xuyên, mẹ bầu nên duy trì lối sống lành mạnh, tránh xa các thức uống có cồn, rèn luyện thể thao nhẹ nhàng để cơ thể khỏe mạnh, truyền cho con trọn vẹn các dưỡng chất cần thiết để phát triển toàn diện, sáng trí, thông minh.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi :

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare

Địa chỉ: Số 1, Liền kề 2, Khu đô thị Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Nguồn: https://afamily.vn/smarta-mom-chia-khoa-kich-hoat-tri-thong-minh-cua-tre-tu-trong-bung-me-20210120215412667.chn

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *