Smarta Grow+: Tặng cho con khung xương rắn chắc với bộ 3 dưỡng chất thiết yếu

Rate this post

eva.vn – Khi muốn con cao lớn, có khung xương chắc khỏe, nhiều mẹ đã biết đến bổ sung canxi và cho con uống vitamin D3 sau khi sinh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cơ thể chúng ta, đặc biệt là trẻ nhỏ muốn hấp thụ đầy đủ canxi cần có thêm vai trò quan trọng của vitamin K2.

Vitamin K2 là chất dẫn truyền “then chốt” giúp đưa canxi vào xương.

Hiện nay, hàng triệu bà mẹ tăng cường bổ sung canxi và vitamin D3 cho con nhưng lại bỏ quên vitamin K2. Đây là một “nghịch lý canxi”. Theo PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Trưởng khoa Tim Thận Khớp Nội tiết, Nguyên Phó Giám đốc BV Quân y 103, đích đến cuối cùng của canxi là 99% tới xương, răng và 1% duy trì ở máu. Tuy nhiên, canxi không thể tự chuyển hóa mà phải nhờ vào nhiều dưỡng chất khác.

Như các bà mẹ đã biết, vitamin D3 sẽ giúp canxi được hấp thu qua thành ruột để vào máu. Nếu không có vitamin D3 thì chỉ có khoảng 10% lượng canxi khi bổ sung được hấp thu vào máu và 90% canxi còn lại sẽ lắng đọng lại ở ruột, thận hoặc đào thải ra ngoài. Tuy nhiên, có vitamin D3 rồi, thì cơ thể cũng chỉ hấp thu tối đa được khoảng 40% canxi mà thôi. Hành trình đến đích cuối của canxi chỉ “trọn vẹn” khi có vitamin K2 (Theo PGS, TS Trần Đình Ngạn).

Hàng triệu bà mẹ tăng cường bổ sung canxi và vitamin D3 cho con nhưng lại bỏ quên vitamin K2

Vitamin K2 là dưỡng chất quan trọng, đưa canxi từ máu vào tận trong xương đồng thời lấy canxi dư thừa ở những chỗ không cần như mạch máu, mô mềm… đưa đến nơi cần là xương, răng; nhờ đó giảm thiểu việc canxi lắng đọng ở thành mạch gây nóng trong, táo bón ở trẻ.

Vitamin K2 có hàm lượng khá thấp trong thực phẩm, chủ yếu có trong một số loại thịt và các loại thực phẩm lên men, lại là những thức ăn ít được bổ sung thường xuyên. Nguồn thức ăn từ động vật giàu vitamin K2 bao gồm các sản phẩm từ sữa có thành phần chất béo cao từ bò, lòng đỏ trứng, gan động vật.

Smarta Grow+ tăng cường sức mạnh của bộ ba canxi nano, vitamin D3 và vitamin K2

Là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam liên tiếp từ năm 2018, Nutricare đã nghiên cứu và phát triển thành công sữa công thức Smarta Grow+. Sản phẩm này bổ sung bộ ba canxi nano, vitamin D3, vitamin K2, giúp con hấp thụ canxi hiệu quả trong các giai đoạn phát triển, từ đó đảm bảo sức khỏe xương và tim mạch.

Smarta Grow+ hoàn chỉnh bộ ba vitamin D3, vitamin K2 và đặc biệt là canxi nano tăng cường hấp thu cho trẻ

Đặc biệt hơn, trong bộ ba này, ngoài vai trò quan trọng của hai loại vitamin “dẫn đường”, hỗ trợ vận chuyển canxi vào xương; thì canxi nano giúp cơ thể bé hấp thu nhanh và dễ dàng hơn với các hạt canxi có kích thước nhỏ hơn so với canxi thường. Có thể nói, canxi nano là ứng dụng tuyệt vời của công nghệ nano trong lĩnh vực y dược, đồng thời giải bài toán tăng hấp thu canxi tối đa.

Tạp chí quốc tế về nano trong y dược (International Journal of Nanomedicine) số tháng 10/2015 có bài viết tạm dịch là: “Sự hấp thụ và tương tác của các hạt nano canxi cacbonat được sử dụng bằng đường uống”, trong đó, các chuyên gia thực hiện nghiên cứu để so sánh giữa canxi nano và canxi thông thường. Kết quả cho thấy nano canxi cung cấp qua đường uống được hấp thu vào máu nhanh hơn. Các chuyên gia dinh dưỡng của Nutricare đã ứng dụng thành công công nghệ này trong Smarta Grow+, giúp các bà mẹ hoàn toàn yên tâm ở việc bổ sung canxi, giúp con phát triển chiều cao đúng cách, tăng khả năng hấp thu của con.

Bên cạnh đó, sữa còn cung cấp cho trẻ nhiều dưỡng chất cần thiết: Bổ sung Taurin, Cholin giúp hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác, giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung; hàm lượng lysine cùng kẽm giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng khả năng hấp thu. Ngoài ra, hệ antioxidant (A, C, E, Se) cùng đa dạng vitamin & khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh hơn.

Theo Bộ Y tế, mỗi ngày, trẻ em Việt Nam từ 1-10 tuổi cần từ 500-700mg canxi. Thay vì nghiên cứu và tìm mua nhiều loại thực phẩm, viên uống… các bà mẹ chỉ cần bổ sung 2 – 3 ly sữa mỗi ngày là đảm bảo đủ canxi và các dưỡng chất khác cần thiết cho con. Smarta Grow+ chính là nguồn dinh dưỡng trọn vẹn để mẹ yên tâm đồng hành cùng con trong hành trình phát triển và khôn lớn.

Sữa công thức Smarta Grow+ là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần dinh dưỡng Nutricare, nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao và duy trì các yếu tố tăng trưởng khác cho trẻ thấp còi.

Smarta Grow+ là một thành viên trong gia đình chuyên gia Smarta, bên cạnh còn có Smarta IQ4 giúp phát triển não bộ, Smarta LF hỗ trợ tiêu hóa, Smarta IMMU tăng cường miễn dịch và Smarta mom giúp tăng đề kháng, giảm táo bón cho mẹ bầu.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: https://nutricare.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/smarta.nutricare/

Hotline: 1800.6011 (miễn phí cước)

Nguồn: https://eva.vn/lam-me/smarta-grow-tang-cho-con-khung-xuong-ran-chac-voi-bo-3-duong-chat-thiet-yeu-c10a459167.html

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *