Nutricare – Tiên phong Nghiên cứu & Phát triển Dinh dưỡng Y học

5/5 - (1 vote)

“Dinh dưỡng y học” một cụm từ không còn xa lạ trên thế giới nhưng khá mới tại Việt Nam hiện nay.

Tại hội thảo “Cửa hàng dinh dưỡng y học” vừa qua của Nutricare được tổ chức tại Reverie Sài Gòn, với sự tham dự của hơn 200 cửa hàng, chính là các đối tác chiến lược của Nutricare, PGS.TS Phạm Văn Hoan _Cố vấn dinh dưỡng của Nutricare chia sẻ: “Dinh dưỡng y học chính là dinh dưỡng chuyên biệt cho từng cá thể, mỗi nhóm bệnh khác nhau sẽ có một chế độ dinh dưỡng là khác nhau, và nó chính là xu thế tất yếu”.

 width=

Ông cũng chia sẻ thêm về xu hướng dinh dưỡng y học hiện đại ở trên thế giới và ở Việt nam cũng đã có nhiều đổi mới tích cực. Không chỉ tại các cơ sở y tế, hay tại các trung tâm dinh dưỡng, mà ngay cả người dân cũng đã có những nhận thức tích cực về vấn đề dinh dưỡng chuyên biệt cho từng nhóm bệnh.

 width=

Ngoài ra, tại hội thảo, có sự góp mặt của Mr. Peter Wisler – Giám đốc cấp cao toàn cầu của công ty Kappa Bioscience, tại đây, ông chia sẻ về vai trò của vitamin K2 trong việc hỗ trợ phát triển của hệ xương không chỉ ở trẻ em, mà còn giúp hỗ trợ phòng chống loãng xương ở phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Đặc biệt các sản phẩm của Nutricare như Metacare, Metamom và các dòng yến sào như Nunest Gold, Kids Grow,… đã đi đầu trong việc bổ sung Vitamin K2 giúp hỗ trợ cho sự phát triển tối ưu về xương khớp.

 width=

Ông cũng chia sẻ thêm về mô hình bệnh tật trên thế giới cũng như Việt Nam đã có nhiều thay đổi, các thách thức chúng ta đang phải đối mặt ngày nay như các bệnh:Ung thư, gan, tiểu đường và tiêu hóa.

Tiên phong trong nghiên cứu và phát triển, Nutricare đã thành công cho ra đời bộ ba sản phẩm dinh dưỡng y học: Nutricare Fine cho người ung thư, Nutricare Gastro cho người viêm dạ dày, rối loạn tiêu hóa và Nutricare Liver cho người rồi loạn chức năng gan, cũng đã được chia sẻ và giới thiệu tại hội thảo.

 width=

Cùng chung tay, góp sức đưa nền dinh dưỡng y học đến khách hàng, để mỗi người dân Việt Nam đều được chăm sóc một chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Nutricare và các quý đối tác từ các cửa hàng đã cùng nhau hợp tác để đưa sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare đến tới tận tay người tiêu dùng đang thực sự cần.

 width=

Các chứng nhận “Cửa hàng dinh dưỡng y học Nutricare” đã được trao, đó chính là minh chứng cho sự hợp tác bền lâu của chúng tôi, đồng thời cũng là sự khẳng định các cửa hàng đã được trang bị đầy đủ kiến thức để tư vấn các sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare!

 width=

Tại đây, ông Bùi Khánh Tùng, Phó tổng Giám đốc Nutricare cũng xúc động chia sẻ: “Nutricare với định hướng tiên phong trong nghiên cứu về dinh dưỡng y học, là đi đầu nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua. Rất mong các cửa hàng sẽ cùng Nutricare để đưa các sản phẩm chất lượng đến khách hàng”.

 width=

NUTRICARE – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VỀ DINH DƯỠNG Y HỌC!

Văn Mạnh

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment