Nutricare trao 22 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó Khoa CNTP – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam Nhân ngày 20/11

5/5 - (1 vote)

Nutricare trao 22 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó Khoa Công nghệ Thực Phẩm – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam Nhân ngày 20/11

 Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô – đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

 width=

Tập thể thầy cô giáo Khoa CNTP Học viện Nông Nghiệp cùng các Doanh nghiệp

Và nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, đại diện Ban Lãnh đạo Nutricare, ông Hoàng Công Qúy và bà Nguyễn Thị Phúc đã về tham dự chúc mừng các thầy cô giáo Khoa Công Nghệ thực phẩm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam và trao học bổng cho các em sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

 width=

Tại buổi lễ, với sự có mặt của đại diện Ban Lãnh đạo Học viện, đông đủ thầy cô giáo của Khoa Công nghệ Thực Phẩm và đại diện của các doanh nghiệp tài trợ, chương trình diễn ra vô cùng trang trọng nhưng không kém phần gần gũi. Đặc biệt với sự nhiệt huyết của đội sinh viên tình nguyện đã tạo nên không khí hội trường đầy trẻ trung và vui tươi.

 width=  width=

Các tiết mục văn nghê đặc sắc và vui tươi đến từ các cô giáo và đội sinh viên tình nguyện Khoa

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngoài cương vị là cựu sinh viên của Khoa về chúc mừng ngày Hiến Chương Nhà giáo Việt Nam, trao những món quà ý nghĩa đến quý thầy cô giáo, ông Hoàng Công Qúy và bà Nguyễn Thị Phúc còn đại diện Công ty Nutricare trao 22 học bổng cho 22 em sinh viên nghèo vượt khó của Khoa Công Nghệ thực phẩm – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

 width=

Bà Nguyễn Thị Phúc – Phó Giám Đốc Nutricare trao quà chúc mừng 20/11 các thầy cô giáo

 width=

Ông Hoàng Công Qúy – giám đốc sản xuất Nutricare trao hoa

 width=  width=  width=

Lãnh đạo Nutricare trao học bổng cho 22 em sinh viên nghèo vượt khó

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, Nutricare chúc quý thầy cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo lớp trẻ những bài học bổ ích. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thâỳ, chúc thầy cô luôn là những người lái đò vĩ đại nhất. Cũng trong dịp này, Nutricare chúc các em sinh viên sẽ ngày càng nổ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện và sẽ trở thành những con người thành đạt trong tương lai – là niềm tự hào của Khoa Công nghệ Thực phẩm nói riêng và Học viện Nông Nghiệp nói chung.

 width=

Tuyết Băng

 

 

 

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment