Nutricare tiếp tục là nhà tài trợ vàng cho “Ngày hội sức khỏe cộng đồng” năm 2019

5/5 - (1 vote)

Chương trình “Ngày hội sức khỏe cộng đồng” TP. HCM (Lần II năm 2019) với chủ đề “Sức khỏe Việt Nam” diễn ra vào ngày 6 và 7/4/2019 từ 7h30 đến 18h00 mỗi ngày tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM và Nutricare tiếp tục góp mặt với tư cách NHÀ TÀI TRỢ VÀNG cho sự kiện.

 Hưởng ứng ngày sức khỏe thế giới, Hội Y tế cộng đồng phối hợp Hội người cao tuổi Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Hồ Chí Minh và công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2019” với chủ đề “Sức khỏe Việt Nam”, và Nutricare trở thành nhà tài trợ vàng 2 năm liên tục cho sự kiện quan trọng này.

 width=

Họp báo “Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2019”

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, trong khuôn khổ 2 ngày diễn ra chương trìnhthu hút sự tham gia của 10.000 ~ 20.000 khách, trong đó 60% là người cao tuổi và 40% là phụ nữ & trẻ em.

Tại buổi lễ khai mạc, sẽ có 100 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố, trong đó 50 phần quà cho người lớn tuổi và 50 phần quà cho phụ nữ & trẻ em. Sự kiện sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Khám và tư vấn thị lực, răng miệng, phụ sản, kế hoạch hóa gia đình; đo huyết áp, đường huyết, cơ xương khớp; khám và tư vấn sức khỏe trẻ em; đặc biệt Nutricare đảm nhận công tác đo, tư vấn dinh dưỡng, canxi do các Bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng.

 width=

Hoạt động thăm khám và tư vấn sức khỏe tại gian hàng Nutricare 2018

Tại ngày hội, vào lúc 9 -10h 6/4, Hội Thảo “Dinh dưỡng hợp lý ở người cao tuổi”  do công ty CP Dinh dưỡng Nutricare tổ chức với sự dẫn dắt của bác sĩ Chuyên khoa 1 Lê Kim Huệ – Nguyên Trưởng khoa Truyền thông Giáo dục Sức khỏe, Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM hứa hẹn là buổi chia sẻ, giao lưu thật thú vị về kiến thức thực tiễn cũng như những phần quà hấp dẫn cho quý khách mời tham dự.

Ngoài các hoạt động trên, tại ngày hội dự kiến có 50 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm như sữa, dinh dưỡng, thực phẩm, thiết bị ý tế,… trong đó gian hàng Nutricare và công ty Cp Dinh dưỡng Y học Quốc tế sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi. Chương trình còn có tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh, Yoga 500 người do Hội Dưỡng sinh TP. HCM thực hiện. Đây được coi là cơ hội cho quý khách hàng là người lớn tuổi, phụ nữ và trẻ em vừa được tham quan hội chợ để tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp cho cả gia đình, khám tư vấn sức khỏe, tham gia các hoạt động bổ ích vừa nhận được những phần quà ý nghĩa về cả vật chất và tinh thần.

 width=

Là đơn vị Thương hiệu Quốc gia về thực phẩm dinh dưỡng Y học, Nutricare hân hạnh là “nhà tài trợ vàng” 2 năm liên tiếp cho “Ngày hội sức khỏe cộng đồng”, tiên phong và đồng hành cùng người dân Việt Nam trong việc chăm sóc dinh dưỡng cả vòng đời. Đây cũng là dịp để Nutricare thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội, với hơn 90 triệu người dân Việt Nam thông qua việc miệt mài nghiên cứu những sản phẩm chất lượng và đi đầu trong công tác nâng cao chất lượng cuộc sống.

 width=

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách tại ngày hội “Sức khỏe cộng đồng 2019”.

Tuyết Băng

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment