Nutricare – Hùng Cường tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và Giới thiệu sản phẩm mới 2022

4.5/5 - (2 votes)

Tối ngày 20/04/2022, Hội nghị tri ân khách hàng và Giới thiệu sản phẩm mới của công ty Nutricare – Hùng Cường được long trọng tổ chức tại khách sạn Sheraton – Đà Nẵng. Tham dự Hội nghị có hơn 1000 khách hàng thân thiết, cùng các đối tác chiến lược của Nutricare – Hùng Cường.

Tại Hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo Nutricare và Hùng Cường đã gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, các Cửa hàng Đại sứ đạt doanh số cao nhất trong năm 2021 cũng đã được vinh danh tại chương trình.

Bên cạnh đó, kế hoạch năm 2022 và những sản phẩm mới cũng được đại diện Nutricare – Hùng Cường cùng các chuyên gia dinh dưỡng giới thiệu đến quý khách hàng. Tiêu biểu trong số đó là sản phẩm ColosCare Grow+ – Miễn dịch khỏe, phát triển chiều cao và Colos Glucare – Sữa non hỗ trợ miễn dịch cho người đái tháo đường.

Đặc biệt hơn, trong năm 2022, sự góp mặt của người nổi tiếng đồng hành cùng các nhãn hàng hứa hẹn sẽ mang đến một năm với những thành công bùng nổ. Trong đó, nữ diễn viên tài năng Nhã Phương đã chính thức trở thành đại sứ độc quyền cho nhãn hàng ColosCare của Nutricare với mong muốn giúp mọi người đều có “miễn dịch điểm 10” nhờ sữa non chuẩn Mỹ 100% từ ColosCare, để bảo vệ sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng của đông đảo khách hàng, đối tác thân thiết của Nutricare – Hùng Cường. Với quyết tâm cao từ phía công ty, cùng sự đồng hành gắn bó từ phía khách hàng, năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những thành tựu mới, ấn tượng mới, đột phá mới cho Nutricare – Hùng Cường và toàn thể khách hàng, đối tác.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đã diễn ra trong chương trình:

4.5/5 - (2 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment