Nutricare gặp và làm việc với Hội đồng USDEC

5/5 - (1 vote)

Buổi làm việc cấp cao của Nutricare và hội đồng USDEC về các chiến dịch hợp tác lâu dài trong tương lai.

 width=

Ngày 30/5 vừa qua, Nutricare đã có buổi làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo của Hiệp Hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ – USDEC, với sự tham gia của Tiến sĩ David Clark – Cố vấn USDEC, Sir. Matt Mc Knight – Giám đốc Vận hành, Bà Amy Foor – Giám đốc Marketing và Bà Phương – Giám đốc USDEC tại Việt Nam.

 width=

Ban lãnh đạo Nutricare cùng đại diện USDEC đã gặp gỡ và trao đổi về sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua, và định hướng các dự án quốc tế trong tương lai. Trong buổi họp, Nutricare đã nhận được nhiều đánh giá tích cực với các sản phẩm Dinh Dưỡng doanh nghiệp đã và đang phát triển.

 width=

 width=

Bên cạnh buổi làm việc tại trụ sở công ty, Tiến sĩ Clark – Cố vấn của USDEC cũng có buổi tham quan và đánh giá nhà máy sản xuất của Nutricare. Tại đây, Tiến sĩ đã có nhiều phản hồi rất tốt về cơ sở vật chất cũng như điều kiện sản xuất của doanh nghiệp. Ông bày tỏ sự ấn tượng bởi sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm trong công việc của Nutricare.

 width=

Tiến sĩ Clark cho biết, với điều kiện hiện tại, Nutricare có tiềm năng rất lớn khi tham gia các dự án quốc tế trong việc mang các sản phẩm Dinh Dưỡng của nhãn hàng ra thế giới.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment