Nutricare tổ chức các lớp học kỹ năng cho CBCNV

5/5 - (1 vote)

Tại Nutricare, ngoài việc đầu tư phát triển chuyên môn cho CBCNV thì các lớp học kĩ năng mềm cũng luôn được chú trọng.

Với đội ngũ cán bộ dày dày kinh nghiệm trong ngành, trình độ chuyên môn cao, kĩ năng tốt, tinh thần nhiệt huyết cống hiến; trong những năm qua, Nutricare đã phát triển một mạng lưới nhân sự mạnh trên toàn quốc.

Coi trọng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng về cả chuyên môn nghiệp vụ lẫn kĩ năng mềm đã, đang và sẽ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Nutricare nói riêng và các doanh nghiệp đang phát triển nói chung.

 width=

Ngoài các khóa học đào tạo về định hướng, về sản phẩm và các nghiệp vụ trong công việc; Nutricare  thường xuyên tổ chức các lớp học kĩ năng mềm như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm; kĩ năng thương lượng đàm phán, kĩ năng chăm sóc khách hàng….

 width=

Tại lớp học, CBNV Nutricare nhận được những thông tin bổ ích từ chuyên gia đào tạo uy tín, được thực hành giải quyết các tình huống thực tế, từ đó rút ra được các bài học bổ ích áp dụng vào công việc hàng ngày.

 width=

Gía trị cốt lõi mà Nutricare theo đuổi “Chăm sóc và phát triển con người là trung tâm của mọi hoạt động”. Sản phẩm dịch vụ của Nutricare hướng đến hươn 90 triệu người dân Việt Nam và hơn thế nữa; còn tại doanh nghiệp, phát triển con người đi đôi với phát triển doanh nghiệp.

 width=

Tuyết Băng.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment