Nutricare 2 năm được bình chọn Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình & trẻ em

5/5 - (1 vote)

Sáng 10/7, Nutricare đã vinh dự được trao giải thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần IV – năm 2016, buổi trao giải được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1-HD và VTC2 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Trải qua sự xét duyệt nghiêm túc, khách quan của Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý có kinh nghiệm cùng chính ý kiến đánh giá trực tiếp của người tiêu dùng trên toàn quốc, NUTRICARE với dòng sản phẩm METACARE – Dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt bổ sung tinh dầu Olive tốt cho trí não và hệ tiêu hóa vinh dự lần thứ 2 lọt vào Top 100 sản phẩm được các bà mẹ tin dùng và bình chọn nhiều nhất.

 width=

NUTRICARE với sản phẩm Metacare – Dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt bổ sung tinh dầu Olive lần thứ 2 lọt vào Top 100 sản phẩm được các bà mẹ tin dùng và bình chọn nhiều nhất.

NUTRICARE với sản phẩm METACARE – Dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt bổ sung tinh dầu Olive lần thứ 2 lọt vào Top 100 sản phẩm được các bà mẹ tin dùng và bình chọn nhiều nhất.

Phát biểu tại buổi Lễ vinh danh, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Hồng Lan đánh giá cao việc Hội đồng thẩm định đặc biệt coi trọng đến yếu tố môi trường. Theo đó, các sản phẩm tham gia Chương trình phải có xuất xứ rõ ràng và không có những phản hồi tiêu cực liên quan đến môi trường. Tất cả các sản phẩm dịch vụ liên quan đến sức khỏe người dân đều phải có chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn của cơ quan chức năng về an toàn vệ sinh thực phẩm. Do tính khách quan, mức độ chuyên nghiệp trong tổ chức thực hiện, nên trong chương trình năm 2016, đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng thương mại tiếp tục đồng hành cùng chương trình như: NamA Bank, Maritime Bank, Eximbank; Công ty Bảo hiểm nhân thọ FUBON Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ CATHAY Việt Nam; Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt; Truyền hình cáp Việt Nam; Công ty Dinh dưỡng Nutricare, Công ty TNHH JOHNSON & JOHNSON…

 width=

Bằng chứng nhận giải thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần IV – năm 2016

Để có được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua chính là sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu phát triển dựa trên khoa học dinh dưỡng thế giới kết hợp chặt chẽ với sự am hiểu đặc tính sinh học và môi trường sống của người Việt Nam, NUTRICARE đã cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất. NUTRICARE thực sự tự hào khi các dòng sản phẩm của NUTRICARE đã trở lên quen thuộc với các đối tác, đặc biệt là người tiêu dùng khi dễ dàng nhận biết những thương hiệu đã quá quen thuộc như:

 • Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai: Nutricare Mom
 • Các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em: Metacare 1,2,3,4,5 và Care 100 Plus
 • Dinh dưỡng cho người lớn: Nutricare Gold, Nutricare Bone và Glucare Gold.
 • Dinh dưỡng chuyên biệt cho người tiểu đường, suy gan, ung thư, trước và sau phẫu thuật: Leanmax, Metamax, Grandcare, Haniekid,….

METACARE – Dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt bổ sung tinh dầu Olive phát triển trí não và hệ tiêu hóa.

METACARE là sản phẩm dinh dưỡng được đặc chế từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu chọn lọc từ Châu Âu, sản xuất trên dây chuyền được chứng nhận chuẩn quốc tế ISO 2000:2005 & GMP, HACCP, công thức được chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu đặc biệt phù hợp với thể trạng của trẻ Việt. METACARE cũng là sản phẩm sữa đầu tiên bổ sung tinh chất Olive, kết hợp hoàn hảo với Hệ dinh dưỡng dành riêng cho trẻ Việt, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hệ tiêu hóa, miễn dịch, giúp trẻ phát triển trí não & chiều cao ngay từ ban đầu được các chuyên gia Viện dinh dưỡng khuyên dùng.

METACARE hiện đang là lựa chọn tin cậy của nhiều mẹ có con thấp còi, nhẹ cân bởi vì hiệu quả vượt trội và toàn diện mà dòng sản phẩm mang lại, với các dòng phù hợp riêng với sinh lý lứa tuổi:

 • Metacare 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi
 • Metacare 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi
 • Metacare 3 dành cho trẻ từ 1-3 tuổi
 • Metacare 4 dành cho trẻ từ 3-6 tuổi
 • Metacare 5 dành cho trẻ trên 6 tuổi. Xem chi tiết các sản phẩm tại đây

 width=

VỚI NHỮNG NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG, NUTRICARE ĐÃ LIÊN TIẾP NHẬN ĐƯỢC CÁC THÀNH TÍCH VINH DỰ QUA CÁC NĂM:

 • Năm 2012 : Huy chương vàng Thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng do Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam cấp.
 • Năm 2013 : Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013 do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phát động và tổ chức.
 • Năm 2013: Cúp vàng thương hiệu cho thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng ( VIETNAM BEST FOOD) của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Nam trao tặng.
 • Năm 2014: Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho Gia đình &Trẻ em năm 2014 do Người tiêu dùng bình chọn.
 • Năm 2015: Nhà Cung Cấp Chất Lượng Kim Cương 2015 – GOLD trusted Quality Supplier 2015 của Viện Doanh Nghiệp Việt Nam trực thuộc Trung Ương Hội Trí Thức Khoa Học và Công Nghệ Trẻ Việt Nam.
 • Năm 2016: Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năngViệt Nam (VAFF) – Bộ Khoa học & Công nghệ xét duyệt.
 • Năm 2016: Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho Gia đình & Trẻ em năm 2016 do Người tiêu dùng bình chọn.
 • Năm 2017: Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) – Bộ Khoa học & Công nghệ xét duyệt.
 • Năm 2017: Sản phẩm uy tín, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng do Hiệp hội khoa học và công nghệ lương thực – thực phẩm Việt Nam xét duyệt.
5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment