ColosCare: Tấm “lá chắn” bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh

5/5 - (1 vote)

eva.vn – Để tạo tấm “lá chắn” bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh, các nhà khoa học của Nutricare đã nghiên cứu sữa non giúp tăng cường đề kháng cho cả gia đình.

Mùa dịch bệnh không chỉ khiến sức khỏe bị đe dọa với nguy cơ lây nhiễm cao mà còn kèm theo cả tâm lý bất an mỗi khi bạn bước chân ra đường. Thay vì lo sợ, bạn có thể tìm cách tăng cường sức đề kháng như tấm “lá chắn” giúp cơ thể phòng ngừa bệnh.

Rủi ro sức khỏe trong mùa dịch bệnh

Sau gần 1 năm đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Việt Nam hiện nay đang chạy đua với thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất vaccine. Trong khi một số thử nghiệm thuốc đang diễn ra, hiện vẫn chưa chứng cho thấy bất kỳ loại thuốc nào có thể chữa khỏi hoặc ngăn ngừa Covid-19.

Đồng thời với dịch Covid-19, người có hệ miễn dịch yếu còn phải chống chọi với rủi ro sức khỏe từ các bệnh theo mùa. Dịch bệnh thu đông có thể bao gồm nhóm bệnh hô hấp trên và dưới, tay chân miệng, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản… Thời điểm giao mùa xuân hè lại khiến một số bệnh truyền nhiễm có nguy cơ lây lan mạnh như sởi, cúm, viêm não do não mô cầu, quai bị…

 width=

Những đối tượng có hệ miễn dịch yếu như trẻ em, người bệnh và người lớn tuổi sẽ đối diện với rủi ro sức khỏe cao hơn trong mùa dịch. Do đó, hệ miễn dịch chính là tấm “lá chắn” giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh đến từ môi trường bên ngoài.

Người có hệ miễn dịch suy yếu sẽ nhạy cảm hơn với các tác nhân gây bệnh, nguy cơ mắc các bệnh giao mùa cao hơn. Trong trường hợp mắc bệnh, các biến chứng của bệnh sẽ nghiêm trọng hơn, tỷ lệ tử vong cũng cao hơn. Nếu hệ miễn dịch được cải thiện, rủi ro sức khỏe cũng sẽ giảm xuống. Vậy bạn có thể tăng cường hệ miễn dịch như thế nào?

Tăng cường hệ miễn dịch với

 width=

ColosCare là dòng sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mọi lứa tuổi

là sản phẩm được các nhà khoa học dày công nghiên cứu, tác dụng tăng cường miễn dịch của có sự đóng góp rất lớn của hàm lượng kháng thể IgG cao hàng đầu thị trường (1200mg+).

Nhắc tới IgG, hầu hết chúng ta biết chỉ đây là dưỡng chất có trong sữa non của cơ thể mẹ, tiết ra trong 24h- 48h sau khi sinh bảo vệ con khỏi tác nhân gây bệnh bên ngoài. Thực tế IgG đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. IgG là một trong 5 loại kháng thể cấu tạo nên hệ miễn dịch có tác dụng trung hòa các động tố, vi khuẩn và virus. IgG chiếm tới 70 – 75% tổng lượng kháng thể có trong huyết thanh (máu). Do đó, chỉ số IgG ở ổn định thì khả năng miễn dịch chống lại các bệnh nhiễm khuẩn càng cao.

Theo chia sẻ từ đại diện của Nutricare: “Công thức thành phần của ColosCare được chuyên gia nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng dựa trên thể trạng và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam. Cụ thể, ngoài kháng thể IgG, ColosCare còn chứa HMO 2’FL, Lactofrerrin, Beta-Glucan 1,3/1,6 là các thành phần dưỡng chất tăng cường đề kháng. Chất xơ hoà tan giúp phòng táo bón và hỗ trợ lợi khuẩn phát triển. Vitamin D hàm lượng 143IU/100g đóng vai trò quan trọng giúp hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ em”.

với 32 dưỡng chất giúp xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân đối và khỏe mạnh cho cả gia đình, qua đó tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng kháng, nhờ đó tạo thành tấm “lá chắn” vững chắc giúp bảo vệ cơ thể con người, đặc biệt là trẻ nhỏ trước các bệnh cơ hội, bệnh theo mùa, hay dịch bệnh nguy hiểm…

Hiện ColosCare có ba dòng sản phẩm tương ứng giúp tăng cường miễn dịch cho cả gia đình bao gồm: sữa bột ColosCare và sữa pha sẵn tiện lợi ColosCare+ cho trẻ em dưới 10 tuổi; sữa bột ColosCare Adult cho trẻ trên 10 tuổi và người lớn.

Tìm hiểu thông tin ColosCare cho trẻ !

Tìm hiểu thông tin ColosCare cho người lớn !

Box thông tin:

ColosCare là một trong những thương hiệu đầu tiên phát triển dòng sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng với hàm lượng kháng thể IgG cao hàng đầu thị trường (1200mg+).

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Website: https://nutricare.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ColosCare

Hotline tư vấn: 1800 6011 (miễn phí cước)

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/coloscare-tam-la-chan-bao-ve-suc-khoe-trong-mua-dich-benh-c296a457582.html#_ftn4

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment