Cơ hội nhận vàng khi tham gia “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn”

3/5 - (4 votes)

Dân trí – Từ nay đến ngày 30/9, khi mua các sản phẩm sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare Eco của công ty Nutricare, khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải vàng 9999 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

100 giải vàng 9999 cùng hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón

Trước đó, chương trình “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn” dành cho các sản phẩm sữa bột Care 100 Gold+ và Metacare Gold 2+ của Nutricare được tổ chức từ ngày 1/4/2022. Được sự đón nhận và hưởng ứng nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng, Nutricare đã triển khai chương trình “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn” dành riêng cho các sản phẩm sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare Eco.

Trong thời gian diễn ra chương trình, từ ngày 1/7/2022 – 30/9/2022, khách hàng khi mua các sản phẩm sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare Eco sẽ có cơ hội nhận được hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn, bao gồm: 100 giải đặc biệt: Mỗi giải 0,5 chỉ vàng 9999 PNJ; 300 giải nhất: Mỗi giải 1 xe ô tô điện đồ chơi trẻ em; 300 giải nhì: Mỗi giải 1 bộ nồi cao cấp; 300 giải ba: Mỗi giải 1 xe đạp thể thao trẻ em, cùng hàng chục nghìn thẻ cào điện thoại với mệnh giá 10.000 đồng và 20.000 đồng.

Hàng chục nghìn giải thưởng đang chờ đón khi tham gia chương trình “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn”.

Đã tìm ra những khách hàng may mắn đầu tiên

Dù chỉ mới diễn ra nhưng ngay trong những ngày đầu triển khai, chương trình “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn” đã tìm ra những chủ nhân đầu tiên của giải 0,5 chỉ vàng 9999 PNJ.

Những giải vàng 9999 đầu tiên đã được trao tận tay tới các khách hàng.

Là một trong những khách hàng đầu tiên may mắn trúng được phần quà có giá trị, chị Đoàn Thị Thơm (Hải Dương) phấn khởi chia sẻ: “Tôi vẫn thường xuyên mua sản phẩm ColosCare+ cho bé nhà mình uống vì bé hợp sữa. Đợt này thấy trên bao bì có hình ảnh chương trình khuyến mại nên tôi cũng thử vận may. Sau khi nhân viên bán hàng hỗ trợ nhập mã số và báo trúng giải tôi vô cùng bất ngờ. Biết mình trúng thưởng, lại là giải cao nhất của chương trình nên tôi càng bất ngờ hơn nữa”.

Chỉ cần “quét mã”, cơ hội ẵm giải vàng ngay trong tầm tay

Để có cơ hội sở hữu giải vàng từ chương trình “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn”, khách hàng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản.

Tham gia chương trình “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn” với những thao tác đơn giản.

Trong mỗi thùng sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare Eco sẽ chứa một thẻ cào. Bạn có thể thử vận may trong mỗi thẻ cào bằng các bước sau đây:

Bước 1: Tìm thẻ cào trong mỗi thùng sữa, cào thẻ và lấy mã trúng thưởng.

Bước 2: Quét mã QR code được in trên thẻ cào hoặc truy cập vào website dưới đây để nhập mã dự thưởng và các thông tin theo yêu cầu.

Website chương trình: https://quetmatrungvangvungvangdekhang.nutricare.com.vn

Bước 3: Nhận thông báo kết quả trúng thưởng từ hệ thống.

Mọi thắc mắc về chương trình, liên hệ tổng đài 1800 6011 (miền Bắc) và 028 7300 9888 (miền Nam).

Sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare Eco là các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare.

ColosCare+ với nguồn nguyên liệu sữa non từ Mỹ giàu kháng thể IgG, cùng với HMO 2’FL và chiết xuất nấm men Beta-Glucan hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Smarta Grow+ chứa bộ 3 “dưỡng chất vàng” Vitamin K2, Canxi Nano, Vitamin D3 cùng DHA hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, não bộ.

Metacare Eco bổ sung Canxi, Phốt pho, Vitamin D3 cùng tỷ lệ Ca/P phù hợp theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia hỗ trợ hấp thu Canxi, phát triển chiều cao tối đa; tỉ lệ LA/ALA tối ưu cho việc chuyển hóa thành DHA giúp trẻ phát triển não bộ, thị giác; đồng thời hệ Antioxidant (A, C, E, Selen), Omega 3, Lysine hỗ trợ trẻ tăng cường hệ miễn dịch.

Website: https://nutricare.com.vn

Fanpage:

– Metacare: https://www.facebook.com/Metacare.Nutricare

– ColosCare: https://www.facebook.com/ColosCare

– Smarta Grow: https://www.facebook.com/smarta.nutricare

Nguồn: Cơ hội nhận vàng khi tham gia “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn” | Báo Dân trí (dantri.com.vn)

3/5 - (4 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment