Smarta IQ của Nutricare được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Rate this post

Tuoitre.vn – Ngày 02-11, tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022, sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ thuộc nhãn hàng Smarta Grow của công ty Nutricare tự hào đạt Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học.

Smarta IQ – Tự hào sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học 2022

Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù và dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển Thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Năm 2022 là lần thứ 3 liên tiếp Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare được vinh danh Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học. Trong 4 sản phẩm được vinh danh lần này đặc biệt có Smarta IQ – giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ trẻ tăng cường trí não, thêm thông minh, sáng trí cũng được công nhận Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học ngay từ lần đầu tiên tham gia xét chọn.

Trở thành Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 chính là minh chứng cho chất lượng và vị thế hàng đầu về dinh dưỡng phát triển trí não, chiều cao nhờ công thức IQMAX chứa bộ ba dưỡng chất DHA, Choline, Axit Folic cho bé của Smarta IQ trên thị trường.

Có mặt tại lễ công bố, đại diện nhãn hàng Smarta Grow của công ty Nutricare cho biết: “Sản phẩm Smarta IQ được vinh danh Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học là niềm tự hào, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc phát triển chất lượng dinh dưỡng vượt trội trong mỗi sản phẩm mang thương hiệu Smarta Grow”.

“Bảo bối” giúp bé thông minh, sáng trí với công thức IQMAX 3 tác động

Vượt qua bộ tiêu chí xét chọn khắt khe để trở thành Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022, đồng thời được rất nhiều ông bố, bà mẹ bỉm sữa tin dùng cho con, sản phẩm Smarta IQ “nắm trong tay” những bí quyết riêng về chất lượng vượt trội cùng sự góp mặt của nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu.

Smarta IQ với công thức IQMAX 3 tác động giúp trẻ thông minh, cao lớn hơn

Smarta IQ được tin dùng bởi các phụ huynh trước hết nhờ hàm lượng DHA cao kết hợp cùng các hoạt chất Choline, Taurine, Lutein hỗ trợ phát triển, hoàn thiện cấu trúc não bộ, cùng các vitamin A, C, E bảo vệ thị giác của trẻ theo từng giai đoạn.

Ngoài ra, Smarta IQ cũng bổ sung Canxi Nano, Vitamin D3 và Protein đạt chuẩn, giúp trẻ thêm cao lớn, khỏe mạnh, cùng sữa non (Colostrum) chứa nhiều kháng thể, 5 loại Nucleotides và hệ Antioxidant (Vitamin A, C, E và Selen) giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ.

Sản phẩm cũng hỗ trợ bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ với GOS, FOS và Lysine, kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hóa chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

“Từ khi sử dụng sữa Smarta IQ, bé nhà mình trộm vía tư duy tốt, nhanh nhạy hơn. Chiều cao của con cũng cải thiện đáng kể. Hương vị sữa thơm ngon, không bị ngấy nên con thích và chủ động uống sữa hơn hẳn”, chị Ly (Hà Đông, Hà Nội), một trong nhiều bà mẹ bỉm sữa tin tưởng và lựa chọn Smarta IQ cho con chia sẻ.

Đây cũng là đánh giá chung của các phụ huynh khi nói về Smarta IQ, khẳng định vị thế của “người bạn dinh dưỡng” giá trị trên hành trình trưởng thành cùng con.

Smarta Grow – Giải pháp dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao, phát triển trí não

Bên cạnh Smarta IQ, nhãn hàng Smarta Grow cũng cho ra đời những giải pháp dinh dưỡng ưu việt được nghiên cứu và sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu, bổ sung tối đa dưỡng chất cho mẹ và bé. Trong đó, nổi bật là bộ sản phẩm sữa bột và sữa bột pha sẵn Smarta Grow hỗ trợ bé cao lớn vượt trội.

Sản phẩm chứa Canxi Nano kích thước siêu nhỏ, có khả năng hấp thụ cao gấp 200 lần so với canxi thông thường, Vitamin K2 cùng D3 vận chuyển Canxi đến các mô xương, tăng cường hấp thu Canxi qua ruột non.

Ngoài ra, chỉ 3 hộp Smarta Grow 180ml mỗi ngày cũng có thể đáp ứng đủ 100% nhu cầu Canxi cần thiết cho bé. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba dưỡng chất vàng trong sản phẩm chính là chìa khóa giúp bé sở hữu chiều cao ưng ý.

Bên cạnh đó Smarta Grow còn bổ sung hàm lượng DHA cao kết hợp với Cholin, Axit Folic giúp phát triển tốt não bộ, cải thiện khả năng tập trung, từ đó bé thông minh, lanh lợi hơn.

Giải pháp dinh dưỡng của Smarta Grow giúp bé tăng chiều cao, phát triển trí não

Với những sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, sở hữu chất lượng toàn diện, không chỉ được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 với sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ, năm 2022, nhãn hàng Smarta Grow cũng nằm trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Smarta Grow – Cao lớn vượt trội

Nhãn hàng Smarta Grow thuộc Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare tự hào mang đến những sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao, trí não vượt trội. Smarta Grow hiện có các dòng sản phẩm nổi bật, hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé: sữa bột và sữa pha sẵn Smarta Grow; sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow; sản phẩm giúp phát triển trí não: sữa bột Smarta IQ.

Các sản phẩm của Smarta Grow được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu để tạo ra công thức sữa phù hợp nhất với thể trạng của trẻ em Việt, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP và GMP.

Tìm hiểu thêm thông tin về nhãn hàng Smarta Grow tại:

Website: https://yeuconthongthai.com.vn

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Nguồn: Smarta IQ của Nutricare được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 – Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn)

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment