Nutricare tiếp tục được công nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội”

Rate this post

CafeF – Bên cạnh khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của Nutricare, giải thưởng còn là sự ghi nhận vai trò tiên phong và những đóng góp của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế của Thành phố Hà Nội.

Ngày 13/12/2022, UBND thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng Sở Công thương tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội 2022”. Các doanh nghiệp có sản phẩm được công nhận và tôn vinh được UBND Thành phố đồng hành, hỗ trợ thúc đẩy sản xuất kinh doanh, các hoạt động xúc tiến hợp tác đầu tư, trở thành trụ đỡ và là động lực cho phát triển công nghiệp thủ đô.

2022 là năm thứ 5 chương trình triển khai và cũng là năm thứ 3 Nutricare tiếp tục có sản phẩm được xét chọn vào danh sách Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội với nhãn hàng Smarta Grow. Đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng tiêu biểu của Nutricare hướng tới hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, trí não vượt trội bao gồm: sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow hương Dâu, sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow hương Cam, TPBS Smarta Grow+, sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ 2+…

Nhãn hàng Smarta Grow nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình trên hành trình chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em Việt. Đặc biệt, mới đây, sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ của nhãn hàng Smarta Grow cũng vinh dự được Bộ Công thương công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022.

Giải pháp dinh dưỡng từ Smarta Grow giúp trẻ tăng chiều cao, phát triển trí não

Tại lễ vinh danh, đại diện Nutricare chia sẻ: “Thời điểm khởi nghiệp cuối năm 2010, Nutricare đã nhận được trợ giúp nhiều từ các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của TP Hà Nội. Tham gia Dự án Vườn ươm doanh nghiệp Hà Nội (HBI), Nutricare nhận được các chính sách ưu đãi về vốn, cơ sở hạ tầng, nâng cấp công nghệ… Đây là những hỗ trợ thiết thực, đặc biệt với doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng như Nutricare. 12 năm phát triển, Nutricare giờ đây đã nằm trong Top 10 công ty Thực phẩm uy tín, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học tại Việt Nam, hoạt động sản xuất kinh doanh của Nutricare cũng đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế TP.Hà Nội. Trong thời gian tới, Nutricare sẽ tiếp tục tận dụng các chương trình hỗ trợ của UBND TP Hà Nội cho các sản phẩm công nghiệp chủ lực để gia tăng năng lực sản xuất và sức cạnh tranh tại thị trường trong và ngoài nước.”

Bên cạnh nhãn hàng Smarta Grow, trong năm 2019 và 2021, các nhãn hàng Care 100 và Metacare của Nutricare cũng lần lượt được công nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội”. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định chất lượng tối ưu và hiệu quả của những giải pháp dinh dưỡng toàn diện mà Nutricare đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt.

Thành lập từ năm 2010 bởi các nhà khoa học, trong suốt 12 năm phát triển, các chuyên gia Nutricare đã dày công nghiên cứu, tạo nên những sản phẩm chất lượng, chăm sóc dinh dưỡng vòng đời cho người Việt bằng sự thấu hiểu từ tâm. Cùng mục tiêu “Để mỗi người Việt Nam được sống vui khỏe trong suốt cuộc đời”, Nutricare đã đem đến giải pháp dinh dưỡng tiêu biểu dành cho mọi lứa tuổi, từ dòng sản phẩm dành cho mẹ bầu, cho trẻ nhỏ, cho đến người trưởng thành.

Các sản phẩm của Nutricare được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho người Việt

Đặc biệt, Nutricare cũng nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt hỗ trợ người mắc bệnh lý về gan; dạ dày, rối loạn tiêu hóa; đái tháo đường, tuyến giáp; hay dinh dưỡng cho người mắc bệnh lý về thận… Với chất lượng đạt chuẩn, những sản phẩm này đều được tin dùng và phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm của Nutricare tại:

Website: https://nutricare.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nutricare.thuonghieuquocgia/

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare

Văn phòng đại diện: Tòa nhà Nutricare, số 1, liền kề 2, KĐT Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Nguồn: Nutricare tiếp tục được công nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội” (cafef.vn)

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment