Nutricare nhận Thương hiệu quốc gia lần thứ 3 liên tiếp

Rate this post

VnExpress.net – Nutricare tiếp tục đạt Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học tại sự kiện do Bộ Công thương công bố tối ngày 2/11.

Trong Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQGVN) 2022 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare được vinh danh ở hạng mục Dinh dưỡng Y học lần thứ 3 liên tiếp.

Nutricare được biết đến với các sản phẩm dinh dưỡng y học, hợp tác và ứng dụng thành tựu khoa học quốc tế để tạo ra danh mục sản phẩm đặc trị đa dạng theo độ tuổi và bệnh lý giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người Việt. Hơn một thập kỷ hoạt động, sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare được tin dùng bởi cán bộ y tế và bệnh nhân tại hầu hết các bệnh viện tuyến Trung ương và địa phương, tiếp sức dinh dưỡng đến gần 1,5 triệu lượt bệnh nhân ung thư và tiểu đường, giúp cải thiện cân nặng và chiều cao cho hơn 6 triệu lượt trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi, đặc biệt là trẻ em ở nông thôn Việt Nam.

Đại diện Nutricare nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học tại Lễ công bố diễn ra tối 2/11.

Nhiều sản phẩm dinh dưỡng đặc trị của Nutricare đã được chứng nhận Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học trong 3 kỳ xét chọn liên tiếp: sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi như Care 100 Plus, Hanie Kid; sản phẩm cho trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển thể chất toàn diện như Metacare, Smarta IQ; sản phẩm dinh dưỡng y học đặc trị giúp phục hồi sức khỏe nhanh dành cho bệnh nhân ung thư Leanmax Hope và bệnh nhân tiểu đường Glucare Gold.

Các nhà khoa học dinh dưỡng tại Nutricare hợp tác chặt chẽ với nhiều tổ chức chuyên môn trong nước và quốc tế như Đại học Sydney (Australia), Hiệp hội sản xuất và xuất khẩu bơ sữa Mỹ (USDEC), Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Đại học Y Hà Nội nhằm tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bênh nhân ung thư và đái tháo đường.

Những năm qua, doanh nghiệp liên tục được vinh danh trong các giải thưởng, bảng xếp hạng uy tín như: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em; Top 10 công ty thực phẩm uy tín 2021, 2022, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 200 Sao Vàng đất Việt; được Bộ Công thương vinh danh Nutricare – Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học 3 kỳ liên tiếp (2018, 2020, 2022).

Nutricare sở hữu danh mục sản phẩm đặc trị đa dạng theo độ tuổi và bệnh lý.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Công ty Nutricare chia sẻ, để sản xuất thành công các sản phẩm dinh dưỡng y học chất lượng cao, doanh nghiệp đã đầu tư nghiêm túc cho đội ngũ chuyên môn cũng như trang thiết bị sản xuất, viện nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng, từ đó hướng đến giải pháp dinh dưỡng y học toàn diện và tối ưu cho người Việt.

Ông Lại Tiến Mạnh, Giám đốc Công ty Tư vấn Thương hiệu Mibrand – Thành viên Ban chuyên gia THQGVN 2022 cho biết: “Các sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare được xét duyệt trong chương trình THQGVN là những sản phẩm mang ‘hàm lượng trí tuệ’ cao, được dày công nghiên cứu hướng tới mục tiêu y học cụ thể như hỗ trợ điều trị trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư và tiểu đường. Nhu cầu dinh dưỡng cho những bệnh nhân có thể trạng đặc biệt như vậy vốn được rất ít doanh nghiệp chú ý”.

Nutricare có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ nghiên cứu và sản xuất.

Những sản phẩm mang thương hiệu Nutricare được nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia về Dinh dưỡng Y học năm 2022 bao gồm: Care 100 Plus ra mắt năm 2011 dành cho trẻ nhẹ cân, thấp còi, trẻ cần bổ sung dinh dưỡng; Hanie Kid là dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân, thấp còi đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cân sau một tháng và tăng chiều cao sau 2 tháng sử dụng; Metacare là dòng sản phẩm dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân, phát triển thể chất toàn diện; Sản phẩm dinh dưỡng Smarta IQ sở hữu công thức IQMAX tăng cường DHA và Choline giúp bé phát triển não bộ, tăng cường khả năng ghi nhớ.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, danh hiệu THQGVN là đòn bẩy để Nutricare phát huy nội lực, tiếp tục có những thành tựu, đóng góp giá trị cho ngành Dinh dưỡng Y học trong giai đoạn tiếp theo.

Tìm hiểu thêm thông tin về Nutricare tại:

Website: https://nutricare.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nutricare.thuonghieuquocgia

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Nguồn: Nutricare nhận Thương hiệu quốc gia lần thứ 3 liên tiếp – VnExpress Sức khỏe

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment