Teambuilding 2022 – “Chăm” nhiệt tình, “Chất” hết mình

Rate this post

Chào đón mùa hè rực rỡ, phát huy tinh thần “Chăm nhiệt tình – Chất hết mình”, công ty Nutricare đã tổ chức chuyến du lịch thăm miền biển đảo thơ mộng, kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới – Vịnh Hạ Long cho toàn bộ các thành viên trong công ty.

 Tour du lịch kéo dài 3 ngày ( 19/06/2022- 21/06/2022), đây không chỉ là dịp nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kết nối các thành viên thông qua các hoạt động Teambuilding. Với tinh thần chủ đạo xuyên suốt chương trình “ Chăm nhiệt tình – “Chất” hết mình, gắn với hai trong năm giá trị cốt lõi của công ty là Chăm sóc và Chất lượng, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các thành viên tham gia. Rất nhiểu trò chơi đã được tổ chức để gắn kết đồng đội và phát huy tối đa tài năng của từng thành viên trong đại gia đình Nutricare.

Tinh thần “Chăm” nhiệt tình, “Chất” hết mình

Một số hình ảnh Team building ấn tượng:

Ngay sau hoạt động team building, cả đoàn đã có dịp tham quan trên vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới, nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp gắn với nhiều truyền thuyết lâu đời. Gia đình Nutricare, đặc biệt là các thành viên nhí đã có những trải nghiệm thật thú vị sau chuyến đi thăm vịnh đảo quê hương tuyệt đẹp.

Kết thúc Tour du lịch nghỉ dưỡng là một đêm gala bùng nổ với các tiết mục đến từ phòng ban khác nhau, cũng như các trò chơi với giải thưởng giá trị và hấp dẫn. Niềm vui vỡ òa của những đội chơi khiến đêm gala càng nóng hơn, sung hơn bao giờ hết.

Tập thể Nhà máy 1

Vinh danh Top 30 Chương trình “Hành trình Y Dưỡng – Chăm chất từ tâm”

Vinh danh Top 20 Chương trình “Hành trình Y Dưỡng – Chăm chất từ tâm”

Minigame hấp dẫn, thú vị

Chương trình Team building của đại gia đình Nutricare đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các CBCNV thư giãn sau một năm cống hiến và làm việc; đồng thời cũng là nơi để các CBCNV được tham gia các hoạt động tập thể sôi động, thêm hiểu đồng nghiệp, phát huy giá trị cốt lõi của công ty cũng như hướng đến những mục tiêu phát triển chung của công ty trong thời gian tới.

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment