Talkshow “Khung năng lực – Vai trò đối với lộ trình phát triển” 

Rate this post
Ngày 14/04, đại diện Ban lãnh đạo Nutricare cùng các ACE Nutricers đã ngồi lại cùng nhau để trao đổi, giải đáp các thắc mắc, cùng nhau trò chuyện cởi mở, chuẩn bị hành trang để cùng nhau triển khai dự án Khung năng lực vô cùng quan trọng, tiến tới những mục tiêu xa hơn – mở rộng quy mô tổ chức cả về chất và lượng.
Mọi công tác cho chương trình phát sóng trực tiếp Talkshow được nhanh chóng thực hiện tại trường quay với sự góp mặt của CEO Nguyễn Đức Minh, TP. HCNS Nguyễn Thị Thùy Linh và các anh chị khác trong Ban lãnh đạo.
Tại Nutricare, mọi ý kiến, mọi tâm tư của các Nutricers đã được lắng nghe cởi mở và trao đổi thẳng thắn. “Bất kỳ lúc nào với bất kỳ phương tiện gì, Nutricers đều có thể đặt ra những câu hỏi đội ngũ lãnh đạo trả lời, cùng nhau xóa tan mọi khoảng cách và gần nhau thêm nữa.”
Nhận được sự ủng hộ từ mọi nẻo Nutricare, buổi phát sóng trực tiếp nhận được hàng trăm lượt xem và bình luận trao đổi ý kiến thẳng thắn cùng những đóng góp trực tiếp.
Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn Nutricers đã thẳng thắn trao đổi, dành sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ cũng như gửi những câu hỏi về cho chương trình. Và cũng xin được chúc mừng các bạn trả lời đúng Minigame đã dành được những phần quà của Ban tổ chức.
Hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo nha! ^^
Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment