KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN

Rate this post
Đ𝐚̀𝐦 𝐩𝐡𝐚́𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐚́𝐜 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐦𝐚̀ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 đ𝐞̂̉ đ𝐚̣𝐭 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐦𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐜” – 𝐃𝐨𝐧𝐚𝐥𝐝 𝐓𝐫𝐮𝐦𝐩
Kỹ năng đàm phán là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công trong cả công việc và cuộc sống. Không chỉ giúp xây dựng các mối quan hệ tích cực mà còn giúp các bên liên quan đạt được thỏa thuận thống nhất.
Hiểu được tầm quan trọng của việc đàm phán, Ngày 17/4, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đã tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng đàm phán dành cho cán bộ nhân viên Nutricare.
Tham gia khóa học, các Nutricers đã thu nhận được những kiến thức bổ ích về đàm phán. Bên cạnh đó, còn nâng cao các kỹ năng đàm phán thuyết phục hiệu quả như: giao tiếp, lập kế hoạch, thuyết phục, hợp tác, nắm bắt tâm lý đối phương…
Theo đó, đàm phán không chỉ dừng ở việc thảo luận, thuyết phục mà còn bao gồm cả sự lắng nghe, sáng tạo và linh hoạt trong việc tìm kiếm giải pháp, sự đồng thuận giữa các bên.
Khóa học diễn ra vô cùng sôi nổi với sự học tập tích cực từ các Nutricers và đã mang lại các công cụ, kỹ năng đàm phán thương lượng hiệu quả. Hi vọng sau khóa học, các Nutricers sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và có thể áp dụng vào công việc, cuộc sống của mình.
Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment