Nutricare được vinh danh trong Top 10 Công ty Thực phẩm uy tín năm 2021

5/5 - (2 votes)

Ngày 25/11, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống – Bán lẻ năm 2021. Tại sự kiện, Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare được vinh danh trong Top 10 công ty uy tín nhất trong ngành sữa và thực phẩm từ sữa nội địa.

Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được công bố từ năm 2017. Đây là bảng xếp hạng uy tín với mục tiêu vinh danh những doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả, sở hữu những thương hiệu được người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, đồng thời có nhiều đóng góp chung của toàn ngành trong giai đoạn 2020 – 2021.

Bà Vũ Mai Hương – Phó Tổng giám đốc Nutricare tại buổi Lễ vinh danh

Năm 2021 là năm đầu tiên Nutricare tham gia đánh giá và vinh dự xếp hạng trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín, ngành sữa và các sản phẩm từ sữa bên các nhiều công ty uy tín như Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam, Công ty CP thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, Công ty CP sữa quốc tế (IDP)…

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2021 do Vietnam Report công bố

Thời gian qua, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến toàn bộ ngành Thực phẩm – Đồ uống. Đối mặt với thách thức trong giai đoạn “bình thường mới”, Nutricare đã nhanh chóng, triển khai kịp thời các giải pháp kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn, tối ưu nguồn lực, giữ vững mức tăng trưởng dương.

Việc có mặt trong bảng xếp hạng Top 10 Công ty Thực phẩm uy tín nhất năm 2021 chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của toàn bộ CBNV của Nutricare trong suốt 10 năm qua, đồng thời tiếp thêm động lực để Nutricare vững bước, nỗ lực vươn tầm, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành niềm tự hào quốc gia về Y Dưỡng.

Nutricare là Công ty nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng & dinh dưỡng Y học hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2010 bởi các nhà khoa học dinh dưỡng, với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện về dinh dưỡng cho người Việt ở mọi lứa tuổi: Từ bà mẹ mang thai đến khi trẻ chào đời, lớn lên, trưởng thành và già đi. Liên tiếp từ năm 2018, Nutricare được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Dinh dưỡng Y học với các sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với từng lứa tuổi và thể trạng sức khỏe của trẻ em Việt Nam

 

5/5 - (2 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *