Đề kháng khỏe, bé tăng cân cùng ColosCare 24h

Rate this post

afamily.vn – Ốm bệnh liên tục khiến trẻ nhỏ mệt mỏi, tiêu hóa kém, giảm vận động, từ đó dẫn tới thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển. Chính vì vậy, tăng cường đề kháng là một giải pháp quan trọng giúp trẻ tăng cân, phát triển vững vàng.

Nguyên nhân khiến trẻ nhỏ hay ốm vặt

Hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện

Hệ miễn dịch trong những năm tháng đầu đời của trẻ là hệ miễn dịch thụ động, nghĩa là các kháng thể được “mượn” từ nguồn khác, nhưng không kéo dài vô tận. Trẻ sẽ nhận được kháng thể từ mẹ qua nhau thai trước khi sinh và trong sữa mẹ sau khi sinh. Từ 6 tháng trở đi, nguồn kháng thể được “mượn” này giảm dần khiến trẻ rơi vào giai đoạn khoảng trống miễn dịch, dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, vi rút có hại. Bên cạnh đó những trẻ không được bú mẹ hoàn toàn sau sinh hoặc mẹ ít sữa sẽ có đề kháng yếu, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, đường tiêu hoá.

Tiêu hoá kém

Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời còn non yếu, trong khi đó lại có tới 70% hệ miễn dịch nằm ở đường ruột. Vì vậy nếu trẻ ăn các loại thực phẩm khó tiêu hoá, không đảm bảo vệ sinh sẽ gặp tình trạng đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, khiến hệ miễn dịch kém đi, hay ốm vặt.

Biếng ăn kéo dài

Biếng ăn khiến cơ thể trẻ không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để phát triển, giảm khả năng miễn dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus có hại dễ dàng tấn công.

Các giải pháp tăng cường đề kháng để trẻ phát triển vững vàng.

– Trẻ cần được bú mẹ ngay sau khi sinh, sử dụng sữa mẹ hoàn toàn cho đến 6 tháng và duy trì tới khoảng 2 tuổi để cung cấp nguồn kháng thể thụ động, hỗ trợ trẻ phòng tránh bệnh tật.

– Nên cho trẻ ăn các thực phẩm có nguồn gốc, đảm bảo an toàn vệ sinh để giữ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bổ sung lợi khuẩn và các Vitamin, Khoáng chất giúp tăng cường đề kháng.

– Giữ môi trường sống của trẻ trong lành, hạn chế tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm.

– Bộ Y tế Việt Nam cũng khuyến cáo: Bổ sung kháng thể IgG từ sữa non bò có tác dụng dự phòng nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ, giúp giảm số lần mắc bệnh trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch. Trong đó, sữa non được lấy trong 24h giờ đầu có chứa lượng kháng thể IgG cao nhất, được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Sữa non 24h chứa hàm lượng kháng thể IgG cao nhất

ColosCare 24h bổ sung 1200 mg kháng thể IgG từ sữa non 24h giúp đề kháng khỏe, bé tăng cân

ColosCare 24h – Đề kháng khỏe, bé tăng cân

ColosCare 24h là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA), bổ sung sữa non 24h nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng kháng thể IgG 1200 mg cao vượt trội. 

IgG (Immunoglobulin G) chiếm khoảng 75% các kháng thể trong cơ thể. Với khả năng bắt dính mạnh mẽ với các mầm bệnh như vi khuẩn, virus hay nấm, kháng thể IgG hỗ trợ kiểm soát nhiễm trùng trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch thụ động cho trẻ. Khi kháng nguyên xâm nhập vào cơ thể, IgG sẽ ngay lập tức đánh dấu nó trong khi chờ đợi phản ứng miễn dịch của cơ thể được hình thành, từ đó hỗ trợ bảo vệ cơ thể khỏi các mối nguy của bệnh truyền nhiễm.

Sử dụng ColosCare 24h hàng ngày, trẻ còn được cải thiện về tình trạng tiêu hóa, nhờ được bổ sung 10 tỷ lợi khuẩn cùng HMO giúp hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn và vi-rút gây bệnh vào hệ tiêu hoá, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột. ColosCare 24h còn chứa chất xơ (FOS/ Inullin) hỗ trợ giảm tình trạng tiêu chảy, táo bón cho trẻ.

Sản phẩm bổ sung Protein chất lượng cao cùng hơn 56 dưỡng chất thiết yếu, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng. Cùng Canxi, Vitamin D3 với tỷ lệ Canxi/ Phốt pho thích hợp, hỗ trợ phát triển hệ cơ xương và chiều cao của trẻ.

ColosCare 24h được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ

Bên cạnh sữa bột, ColosCare 24h mới có thêm sữa pha sẵn với giá trị dinh dưỡng tương đương giúp tăng cường sức đề kháng, bé tăng cân khỏe mạnh. Bao bì ColosCare 24h mới với sự có mặt của chú khủng long đỏ to khỏe, dễ thương, bắt mắt cùng hương vị thơm ngon, giá cả hợp lý với thu nhập cũng giúp ColosCare 24h ghi điểm với bố mẹ và bé yêu.

ColosCare 24h với sữa bột dinh dưỡng và sữa pha sẵn tiện lợi

Sản phẩm ColosCare 24h – Đề kháng khỏe, Bé tăng cân được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ. Tham khảo thông tin sản phẩm tại:

– Website: https://nutricare.com.vn/coloscare24h.html

– Fanpage: https://www.facebook.com/ColosCare

– Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Nguồn: Đề kháng khỏe, bé tăng cân cùng ColosCare 24h | (afamily.vn)

 

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment