Mổ ung thư tuyến giáp ở đâu? Tiêu chí giúp bạn lựa chọn cơ sở tốt

4.5/5 - (2 votes)

Bài viết được viết bởi Chuyên gia Nguyễn Văn Mạnh: Chuyên gia tư vấn sức khỏe Nutricare và tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nguyễn Đức Minh.

Mổ ung thư tuyến giáp ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều các bệnh nhân đang mắc căn bệnh này. Người bệnh cần phải dựa vào các tiêu chí đánh giá và sự phù hợp để lựa chọn được cơ sở y tế tối ưu nhất.

1. Tiêu chí lựa chọn cơ sở mổ ung thư tuyến giáp

Với câu hỏi mổ ung thư tuyến giáp ở đâu thì để lựa chọn được một cơ sở y tế tin cậy mổ ung thư tuyến giáp, bạn cần chú ý các tiêu chí về cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, chất lượng dịch vụ, chi phí rõ ràng… Cụ thể:

1.1. Cơ sở được cấp phép hoạt động hợp pháp

Cơ sở Y tế có giấy phép hoạt động hợp pháp là một trong những tiêu chí cơ bản và quan trọng nhằm đánh giá sự uy tín của đơn vị đó. Các cơ sở được cấp giấy phép đều có sự kiểm định nghiêm ngặt và bắt buộc tuân theo quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, bệnh nhân ung thư tuyến giáp có thể yên tâm khi thăm khám và chữa trị bệnh tại các địa chỉ này.

Hiện nay, hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh đều được Bộ Y tế trực tiếp quản lý để tránh hiện tượng “mở chui”, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thật cẩn thận khi lựa chọn cơ sở khám chữa, đặc biệt là cần chú ý tránh xa những phòng khám không rõ tên tuổi.

1.2. Đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Một bệnh viện với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ là sự hỗ trợ đắc lực giúp bệnh nhân tuyến giáp được phẫu thuật thành công. Đồng thời, với hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, hiện đại như vậy, quá trình phục hồi của bệnh nhân sẽ diễn ra tốt và nhanh hơn, tạo điều kiện để người bệnh có tinh thần thoải mái dưỡng bệnh.

Vì vậy, người bệnh ung thư tuyến giáp nên quan tâm tới tiêu chí này khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ mổ ung thư tuyến giáp.

1.3. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, chẩn đoán tình trạng và thực hiện phẫu thuật cho người bệnh. Chính vì vậy, y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán bệnh và đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đó, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm sẽ hỗ trợ và tư vấn để người bệnh ung thư tuyến giáp xây dựng chế độ ăn uống, lối sống lành mạnh, góp phần hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn.

1.4. Cơ sở có dịch vụ chất lượng cao

Các cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao sẽ có quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. Như vậy, bệnh nhân ung thư tuyến giáp sẽ luôn yên tâm và thoải mái vì được chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị. Từ đó, thời gian và khả năng phục hồi bệnh cũng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

1.5. Chi phí dịch vụ rõ ràng và hợp lý

Điều mà rất nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp lo lắng là chi phí điều trị không rõ ràng và bị “đội giá”. Điều này sẽ khiến bệnh nhân, người nhà gặp nhiều khó khăn trong việc dự trù kinh phí và gặp nhiều áp lực về tài chính. Vì vậy, những cơ sở khám chữa bệnh với chi phí công khai, hợp lý sẽ giúp bệnh nhân yên tâm điều trị và chi trả viện phí với mức phù hợp nhất.

1.6. Áp dụng được thẻ bảo hiểm y tế

Các cơ sở khám chữa bệnh có áp dụng thẻ bảo hiểm y tế là lựa chọn tốt cho bệnh nhân khi đi mổ ung thư tuyến giáp. Bởi bảo hiểm y tế sẽ giúp người bệnh giảm được một khoản chi phí đáng kể, một số bệnh viện đúng tuyến sẽ được bảo hiểm chi trả lên tới 80% chi phí điều trị.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiến tiến, hiện đại
Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiến tiến, hiện đại là một trong những tiêu chí quan trọng mà bệnh nhân tuyến giáp cần quan tâm khi lựa chọn cơ sở điều trị bệnh

Xem thêm sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh tuyến giáp:

2.  TOP 4 địa chỉ mổ ung thư tuyến giáp tốt tại TP.HCM

Sau đây là những địa chỉ mổ ung thư tuyến giáp tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên để bệnh nhân tuyến giáp lựa chọn cho phù hợp.

2.1. Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
 • Cơ sở Quận 9: Đường 400, Ấp Cây Dầu, Tân Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Chỉ đường.

Số điện thoại: 028 384 33021 – 028 384 33022

Thời gian làm việc:

 • Lấy số từ 4h30 sáng.
 • Khám bệnh thông thường: Từ 7h30 – 12h, chiều từ 13h-16h30, thứ 2 – thứ 6.
 • Khám bệnh dịch vụ từ 16h30-19h thứ 2 – thứ 6; còn thứ 7 – chủ nhật là từ 8h-10h.
 • Cấp cứu: 24/7.

Ung thư tuyến giáp mổ ở đâu? – Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cho các bệnh nhân ung thư tuyến giáp. Bệnh viện sở hữu trang thiết bị y tế tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân được thăm khám, điều trị hiệu quả.

Giá khám chữa bệnh

 • Giá khám bệnh ung bướu: 38.700 VNĐ
 • Giá hội chẩn các ca bệnh khó: 200.000 VNĐ

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, để biết chi tiết chi phí khám và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, bệnh nhân vui lòng liên hệ với bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh để có thông tin cụ thể.

Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu để khám chữa bệnh ung thư tuyến giáp tại khu vực phía Nam

2.2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Số 201B, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Bản đồ chỉ đường.

Số điện thoại: 028 3855 4137

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6: Thời gian khám là từ 7h-16h.
 • Thứ 7: Thời gian khám từ 7h-11h.
 • Trực cấp cứu: 24/24.

Là một trong những cơ sở khám chữa bệnh cấp quốc gia và được thành lập từ lâu, bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều bệnh nhân tuyến giáp tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện có trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ chẩn đoán bệnh và hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp tốt.

Giá khám chữa bệnh

 • Giá khám thường (không có bảo hiểm y tế): 40.000 VNĐ.
 • Giá khám dịch vụ: 125.000 VNĐ.
 • Giá khám dịch vụ yêu cầu bác sĩ: 500.000 VNĐ.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, để biết chi tiết chi phí khám và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, bệnh nhân vui lòng liên hệ với bệnh viện Chợ Rẫy để có thông tin cụ thể.

2.3. Bệnh viện nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Bản đồ chỉ đường.

Số điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110

Thời gian làm việc:

 • Khám hành chính: Từ 7h30 – 11h30 và 13h – 16h thứ 2 – thứ 6.
 • Hoặc người bệnh liên hệ đặt lịch khám theo số 028 1080.

Bệnh viện nhân dân 115 đã có quá trình hình thành và phát triển lâu đời. Là một trong những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu, nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh ung thư tuyến giáp giúp bạn trả lời câu hỏi mổ ung thư tuyến giáp ở đâu.

Giá khám chữa bệnh

 • Giá khám thường: 38.700 VNĐ
 • Giá hội chuẩn để xác định ca bệnh khó: 200.000 VNĐ

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, để biết chi tiết chi phí khám và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, bệnh nhân vui lòng liên hệ với bệnh viện Nhân dân 115 để có thông tin cụ thể.

Bệnh viện nhân dân 115
Bệnh viện nhân dân 115 – bệnh viện lâu đời nhất tại TP. Hồ Chí Minh

2.4. Phòng khám bệnh viện Đại học y dược TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Bản đồ chỉ đường.

Số điện thoại: 1900 6923

Thời gian làm việc: Từ 7h30-16h30 thứ 2 – sáng thứ 7.

Ưu điểm chính của phòng khám bệnh viện Đại học y dược TP. Hồ Chí Minh là được phát triển theo mô hình công – tư. Nên mang lại cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ cao, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, nhiệt tình và cơ sở y tế hiện đại để chữa trị bệnh hiệu quả.

Giá khám chữa bệnh: Giá tầm soát ung thư tổng quát: Từ 9.300.000 – 11.700.000 tùy từng đối tượng

Để biết chi tiết chi phí khám và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, bệnh nhân vui lòng liên hệ với phòng khám bệnh viện Đại học y dược TP. Hồ Chí Minh để có thông tin cụ thể.

3.  TOP 6 địa chỉ mổ ung thư tuyến giáp tốt tại Hà Nội

Với những bệnh nhân ở khu vực phía Bắc thì các cơ sở y tế sau đây là lựa chọn hàng đầu để mổ ung thư tuyến giáp. Cụ thể:

3.1. Bệnh viện Nội tiết trung ương

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Ngõ 215 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.Chỉ đường.
 • Cơ sở 2: Số 80, Ngõ 82 Yên Lãng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Chỉ đường

Số điện thoại: 04 385 33 527

Thời gian làm việc:

 • Từ 6h-17h vào các ngày thứ 2 đến thứ 6
 • Thứ 7, chủ nhật từ 7h30 – 12h
 • Ngoài giờ từ 6h-7h30

Người ung thư tuyến giáp nên mổ ở đâu thì là một cơ sở chuyên môn cao về các bệnh nội tiết, bệnh viện Nội tiết Trung ương được nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, bệnh viện còn có trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, kết quả cao.

Giá khám chữa bệnh

 • Khám nội tiết trong giờ hành chính: 100.000 VNĐ.
 • Khám theo yêu cầu: 200.000 VNĐ.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là tham khảo, để biết chi tiết chi phí khám và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, bệnh nhân vui lòng liên hệ với Bệnh viện Nội tiết Trung Ương để có thông tin cụ thể.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Bệnh viện Nội tiết Trung ương chuyên môn cao về các bệnh nội tiết, trong đó chẩn đoán và điều trị hiệu quả bệnh ung thư tuyến giáp

3.2. Bệnh viện K Trung Ương

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1 (Bệnh viện K1): 43 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Chỉ đường.
 • Cơ sở 2 (Bệnh viện K2): Tựu Liệt, Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Chỉ đường.
 • Cơ sở 3 (Bệnh viện K3): 30 Đường Cầu Bươu, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Chỉ đường.

Số điện thoại: 0904 592 017

Thời gian làm việc: Từ 5h45 phút – 17h các ngày từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

Bệnh viện K Trung Ương là một trong những địa chỉ khám và điều trị các bệnh ung thư hàng đầu ở khu vực phía Bắc, trong đó có ung thư tuyến giáp. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại nên hàng ngày tiếp đón hàng nghìn lượt bệnh nhân thăm khám và chữa trị bệnh.

Giá khám chữa bệnh

 • Khám có bảo hiểm y tế: 39.000 VNĐ
 • Khám theo yêu cầu: Mức giá từ 200.000 – 500.000 VNĐ tùy vào lựa chọn bác sĩ khám.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là tham khảo, để biết chi tiết chi phí khám và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, bệnh nhân vui lòng liên hệ với Bệnh viện K Trung Ương để có thông tin cụ thể.

3.3. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 87 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Bản đồ chỉ đường.

Số điện thoại: 04 6278 2050 – 04 3869 3731

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

Khi đặt câu hỏi mổ ung thư tuyến giáp ở đâu thì bệnh viện Bạch Mai được đánh giá là một trong những cơ sở y tế Top đầu trên cả nước. Ưu thế nổi bật của bệnh viện là ứng dụng các phương pháp chuyên sâu nhằm thăm khám và chẩn đoán bệnh ung thư tuyến giáp chính xác. Từ đó, đưa ra hướng điều trị phụ hợp, mang lại kết quả cao.

Giá khám chữa bệnh: Tùy theo mức độ bệnh và các xét nghiệm cần thực hiện, phương pháp điều trị, mức giá cụ thể tại Bệnh viện Bạch Mai tại đây.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai – cơ sở khám chữa bệnh uy tín được nhiều bệnh nhân tuyến giáp lựa chọn

3.4. Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Xem bản đồ chỉ đường.

Số điện thoại: 069 572 400

Thời gian làm việc:

 • Từ 6h30 – 17h vào các ngày thứ 2 – thứ 6 với hình thức khám thông thường.
 • Từ 6h30 – 17h vào các ngày thứ 2- thứ 7 với hình thức khám theo yêu cầu.

Để trả lời câu hỏi nên mổ ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất, là một cơ sở y tế thuộc Quân đội Nhân dân Việt Nam nên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện 108 không chỉ có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm mà trang thiết bị, cơ sở y tế không ngừng được cải tiến nhằm mang lại dịch vụ khám và chữa bệnh ung thư tuyến giáp tốt cho bệnh nhân.

Giá khám chữa bệnh: Khám lâm sàng: 300.000 VNĐ

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân để thực hiện các xét nghiệm. Vì vậy, mức giá khám điều trị ung thư tuyến giáp cho mỗi bệnh nhân là khác nhau. Người bệnh vui lòng liên hệ với bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 để có thông tin cụ thể.

3.5. Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội

Địa chỉ: Số 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội. Bản đồ chỉ đường.

Số điện thoại: 0243 855 2353

Thời gian làm việc: Từ 7h30-16h30 thứ 2 – thứ 6

Cũng là một cơ sở y tế thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam, Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội được nhiều bệnh nhân ung thư và u bướu đặt niềm tin. Viện được đánh giá cao về chuyên môn và chất lượng dịch vụ y tế nên đây là sự lựa chọn tốt cho các bệnh nhân ung thư tuyến giáp.

Giá khám chữa bệnh

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà mức giá khám điều trị ung thư tuyến giáp là khác nhau. Để biết mức giá cụ thể, người bệnh hãy liên hệ với Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội để có thông tin cụ thể.

3.6. Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Bản đồ chỉ đường.

Số điện thoại: 0243 971 4373

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6: thời gian từ 7h30 – 19h30.
 • Thứ 7 và chủ nhật: thời gian từ 7h30-12h.
 • Cấp cứu: 24/24

Được đánh giá là 1 trong 8 bệnh viện Đa khoa chất lượng, tin cậy tại Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Thế mạnh của bệnh viện là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, khang trang.

Giá khám chữa bệnh: Khám tổng quát: 150.000 VNĐ

Trên đây là mức giá tham khảo, người bệnh vui lòng liên hệ với bệnh viện Thanh Nhàn để có thông tin cụ thể.

Như vậy, trên đây là những bệnh viện tốt nhất cho câu hỏi “Mổ ung thư tuyến giáp ở đâu tốt?”.

Bệnh nhân mổ ung thư tuyến giáp có thể lựa chọn bệnh viện Thanh Nhàn
Bệnh nhân mổ ung thư tuyến giáp có thể lựa chọn bệnh viện Thanh Nhàn để được điều trị bệnh với chất lượng dịch vụ y tế tốt

4. Lưu ý khi đi mổ ung thư tuyến giáp

Để quá trình phẫu thuật ung thư tuyến giáp được thuận lợi, thành công, người bệnh cần có sự chuẩn bị chu đáo và cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đăng ký trước: Bệnh nhân nên đến thăm khám, làm các thủ tục cần thiết và đăng ký mổ trước để được các bác sĩ sắp xếp phẫu thuật sớm nhất.
 • Nên đi thăm khám sớm: Với các bệnh viện công, lượng bệnh nhân tới thăm khám và điều trị rất đông. Do đó, người bệnh nên tới sớm để tránh thời gian chờ đợi lâu.
 • Mang theo thẻ y tế: Nếu lựa chọn cơ sở y tế có áp dụng thẻ bảo hiểm thì người bệnh cần mang theo thẻ mỗi lần thăm khám để được hỗ trợ và tiết kiệm chi phí.
 • Cần tuân theo các chỉ định của bác sĩ: Trước và sau khi mổ người bệnh cần tuân thủ đúng theo các chỉ định của bác sĩ để đảm bảo ca mổ thành công và quá trình hồi phục nhanh hơn.
Mổ ung thư tuyến giáp
Trước khi mổ tuyến giáp bệnh nhân cần tuân thủ theo các chỉ định của bác sĩ để ca mổ được thành công

Bên cạnh đó, để có thể trạng tốt trước, trong và sau điều trị bệnh ung thư tuyến giáp cũng như giúp hồi phục và hạn chế biến chứng. Bạn có thể bổ sung sữa chuyên biệt phù hợp với từng giai đoạn bệnh. Bộ đôi Leanpro Thyro/ Leanpro Thyro LID của Nutricare Pharma – sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng chuẩn hóa theo khuyến nghị của RNI Việt Nam, trong đó:

– Leanpro Thyro: bổ sung I-ốt, Selen hàm lượng phù hợp nhằm điều hòa hormon tuyến giáp, giàu Canxi điều hòa Canxi máu, hỗ trợ giảm viêm nhờ EPA và DHA, cải thiện hấp thu chất xơ, phù hợp với bệnh nhân ung thư tuyến giáp sau phẫu thuật hoặc sau điều trị I-ốt phóng xạ.

– Leanpro Thyro LID: loại bỏ đến 88% lượng I-ốt, bổ sung thêm Canxi, Omega-3, Magie, Vitamin B6, phù hợp với bệnh nhân ăn kiêng I-ốt hoặc ung thư tuyến giáp trước khi tiếp nhận I-ốt phóng xạ I-131.

Đặc biệt, Leanpro Thyro LID đã được chứng minh lâm sàng giúp hạn chế I-ốt đưa vào cơ thể bệnh nhân, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, giúp mang lại hiệu quả tích cực trong điều trị ung thư tuyến giáp sau 2 tuần sử dụng.

Leanpro Thyro và Leanpro Thyro LID – Dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh ung thư tuyến giáp

Hiện nay, Nutricare đang triển khai chương trình DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT – TẶNG NGÀN QUÀ TUYỆT, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và miễn phí vận chuyển khi đặt hàng ngay trong hôm nay. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn mua sản phẩm dành cho bệnh tuyến giáp dưới đây!

Lướt sang trái-phải để chọn sản phẩm phù hợp.

Như vậy, mổ ung thư tuyến giáp ở đâu phù hợp là dựa vào sự cân nhắc của mỗi bệnh nhân. Người bệnh nên lựa chọn các cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt để phẫu thuật thành công và hồi phục nhanh chóng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bệnh ung thư tuyến giáp, hãy liên hệ theo số hotline 1800.6011 hoặc truy cập vào fanpage Nutricare Pharma để được tư vấn góp phần điều trị bệnh tốt nhất!

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán và điều trị y khoa.

Chuyên gia HÀ MINH HẢI

4.5/5 - (2 votes)

3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và tư vấn dinh dưỡng

Quá trình đào tạo & công tác

 • 2013 – 2017: Cử nhân dinh dưỡng Đại học Y Hà Nội
 • 2018 – nay: Chuyên gia dinh dưỡng công ty cổ phần dinh dưỡng Nutricare.

Công trình nghiên cứu

 • Kiến thức, thực hành của bà mẹ về chăm sóc trẻ và tình trạng dinh dưỡng trẻ dưới 5 tuổi tại Phòng tiêm chủng và Khám dinh dưỡng trường Đại học Y Hà Nội năm 2017
 • Tình trạng dinh dưỡng ở trẻ em 3-5 tuổi tại một số xã, thị trấn thuộc huyện Duy Tiên, tinh Hà Nam năm 2015
4.5/5 - (2 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *