Có LeanKid 100+ BA, mẹ hết lo trẻ biếng ăn!

5/5 - (1 vote)

Tình trạng biếng ăn ở trẻ đang rất phổ biến, cụ thể cứ 2 trẻ có 1 trẻ biếng ăn. Nếu không đưa ra giải pháp kịp thời giúp trẻ thoát khỏi tình trạng biếng ăn sẽ gây ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển của trẻ về sau, hãy cùng LeanKid 100+ BA tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng biếng ăn ở trẻ nhé! 

“Con tôi biếng ăn, chậm tăng cân” là vấn đề các ông bố, bà mẹ hay chia sẻ khi đưa con trẻ đi khám dinh dưỡng. Theo thống kê tại Viện dinh dưỡng Quốc gia năm 2015, cho thấy tình trạng biếng ăn ở trẻ hiện rất phổ biến, cụ thể cứ 2 trẻ đến khám có 1 trẻ gặp tình trạng biếng ăn. Do vậy, việc hiểu đúng  nguyên nhân và đưa ra phương pháp giúp trẻ thoát khỏi tình trạng biếng ăn để bắt kịp đà tăng trưởng là rất quan trọng.

 width=

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn của trẻ là gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ, như là trẻ vừa trải qua đợt ốm hoặc đang trong giai đoạn chuyển tiếp như: mọc răng, viêm lợi, cũng có những trẻ biếng ăn do cách chăm sóc trẻ thiếu khoa học của bố mẹ đã tạo cho trẻ thói quen ăn không đúng giờ, ăn quà vặt trước bữa ăn hay chế biến không hợp khẩu vị của trẻ…..

 width=

Biếng ăn có để lại hệ lụy gì hay không?

Dù là nguyên nhân nào thì biếng ăn kéo dài đều để lại những hệ lụy đối với sự phát triển của trẻ. Hệ lụy đầu tiên do biếng ăn kéo dài gây ra là trẻ giảm hoặc chậm tăng cân.

 width=

Trẻ biếng ăn dễ thiếu hụt vi chất dinh dưỡng – những chất mà cơ thể cần một lượng ít nhưng có vai trò rất lớn đối với sự phát triển của trẻ. Nhóm vi chất bao gồm Vitamin (A, B, C, D, E, K…) và khoáng chất (Sắt, Kẽm, Đồng….).

Với những trẻ gặp tình trạng biếng ăn kéo dài sẽ có nguy cơ suy dinh dưỡng cao. Theo đó, sức đề kháng của trẻ cũng sẽ giảm theo, trẻ dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn thông thường, với những trẻ đang mắc bệnh thì thời gian hồi phục lâu hơn so với trẻ phát triển bình thường.

Vậy làm thế nào để giúp trẻ cắt đứt vòng luẩn quẩn biếng ăn?

Các ông bố, bà mẹ nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên tình trạng biếng ăn của trẻ để đưa ra hướng giải quyết dứt điểm mắc xích trong vòng luẩn quẩn của biếng ăn.

Với trẻ biếng ăn do bệnh lý, thiếu vi chất: bố mẹ nên đưa trẻ đi khám để giải quyết dứt điểm tình trạng bệnh trẻ đang gặp, bổ sung vi chất kịp thời cho trẻ giúp cải thiện tình trạng, tăng hấp thu.

Với trẻ biếng ăn do cách chăm trẻ thiếu khoa học: bố mẹ nên tìm hiểu thêm phương pháp chăm trẻ đúng cách, điều chỉnh và tạo thói quen đúng ngay từ đầu để con trẻ ý thức tập trung vào giờ ăn, chế biến phù hợp với khẩu vị của trẻ.

LeanKid 100+ BA giải pháp giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng!

LeanKid 100+ BA đồng hành cùng mẹ khắc phục dứt điểm tình trạng biếng ăn, phòng nguy cơ suy dinh dưỡng và giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

 width=

Đột phá với công thức Energy 100+  độc quyền đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị của tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho trẻ suy dinh dưỡng . Năng lượng vượt trội lên tới 1,2Kcal/ml kết hợp với Đạm Lysine giúp trẻ ăn ngon và tinh chất dầu Olive cao cấp dễ hấp thu giúp trẻ hồi phục cân nặng hiệu quả.

Ngoài ra, LeanKid 100+ BA còn bổ sung Sữa non Colostrum giàu kháng thể quý IgG tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho trẻ, phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn thông thường. Hàm lượng DHA cao vượt trội với Choline và Taurine giúp trẻ phát triển não bộ và thị lực cho bé.

Trẻ biếng ăn nếu được chăm sóc kịp thời sẽ hạn chế được tình trạng thiếu vi chất và nguy cơ suy dinh dưỡng giúp trẻ khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng!

 width=

Tài liệu tham khảo.

Viện Dinh dưỡng Quốc gia (2015)

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment