Care 100+ mới – Dinh dưỡng vượt trội 4in1, giúp bé đánh bay thấp còi

5/5 - (1 vote)

Care 100+ mới – Dinh dưỡng vượt trội 4in1, giúp bé đánh bay thấp còi

Với sứ mệnh giúp trẻ em Việt phục hồi dinh dưỡng, thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi. Nutricare luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm để mang lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Theo báo cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia 2016, cứ 4 trẻ em Việt Nam thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi. Sự thiếu hụt về dinh dưỡng khởi nguồn từ chứng biếng ăn khiến gần 2 triệu trẻ em dưới 5 tuổi còi cọc, để lại tổn thương não và thể chất vĩnh viễn. Thấu hiểu điều đó, các nhà Khoa học Dinh dưỡng Nutricare đã cho ra đời thành quả của hơn 10 năm nghiên cứu – sản phẩm sữa Care 100+ cải tiến mới, dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng nhẹ cân.

 width=

Care 100+ Dinh dưỡng vượt trội 4in1, đánh bay thấp còi

Care 100+ đột phá với công thức F100+ SYSTEM – Dinh dưỡng vượt trội 4in1 – Giải pháp khắc phục dứt điểm vòng hệ quả của biếng ăn.

Trẻ biếng ăn nếu không được chăm sóc kịp thời sẽ thiếu hụt năng lượng, dinh dưỡng dẫn đến nguy cơ suy dinh dưỡng cao, kéo theo suy giảm sức đề kháng, tăng khả năng ốm bệnh.

 width=

Vòng hệ quả của biếng ăn kéo dài

Trẻ thường gầy yếu, sút cân hơn sau mỗi đợt ốm vì khi đó nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể tăng, cộng với việc trẻ chán ăn dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng và mất cân bằng dưỡng chất trong cơ thể khiến trẻ luôn mệt mỏi, dễ tái ốm. Tình trạng trẻ biếng ăn, đau ốm liên miên chưa hết đợt này đã tái diễn đợt tiếp theo khiến cơ thể trẻ khó hồi phục, sức khoẻ của trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ hiện tại mà tầm vóc, trí lực cũng bị hạn chế phát triển trong tương lai.

Và vòng luẩn quẩn “Biếng ăn – Thiếu hụt dinh dưỡng, năng lượng – Suy dinh dưỡng – Suy giảm sức đề kháng – Ốm” sẽ liên tục tái diễn, khiến nhiều mẹ rơi vào bế tắc.

Theo chuyên gia dinh dưỡng, để khắc phục dứt điểm vòng hệ quả của trẻ biếng ăn, cần áp dụng đồng thời nhiều giải pháp, vừa khắc phục biếng ăn, kém hấp thu, vừa phục hồi dinh dưỡng, năng lượng đồng thời phải giúp trẻ tăng sức đề kháng.

Thấu hiểu nỗi lòng người mẹ, các nhà khoa học tại Nutricare đã mang đến cho mẹ và bé sản phẩm sữa Care 100+ với 4 giải pháp dinh dưỡng, khắc phục dứt điểm vòng hệ quả của biếng ăn, giúp mẹ vơi đi nỗi lo khi con mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn, giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng về cả thể chất và trí tuệ.

 width=

Care 100+ đột phá với công tthức F100+ SYSTEM – Dinh dưỡng vượt trội 4in1

Care 100+ đột phá với công thức F100+ SYSTEM – Dinh dưỡng vượt trội 4in1 với 4 giải pháp dinh dưỡng:

  • Phục hồi dinh dưỡng, tăng cân
  • Tăng cường miễn dịch
  • Hỗ trợ ăn ngon, tiêu hóa tốt, tránh táo bón
  • Giúp phát triển não bộ, thị giác

Care 100+ cung cấp nguồn năng lượng vượt trội 100kcal/100ml, gấp 1,5 lần sữa khác về năng lượng, hỗ trợ trẻ tăng cân.

Đối với trẻ biếng ăn, ép trẻ ăn khối lượng lớn thức ăn để đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng là điều không thể. Trẻ biếng ăn thiếu hụt năng lượng trong một thời gian dài là nguyên nhân chính dẫn đến sụt cân, suy dinh dưỡng.

Vậy nên, đậm độ năng lượng (mẹ có thể hiểu là mức năng lượng cung cấp trên thể tích thức ăn) chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thực phẩm đối với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, là yếu tố giúp trẻ có đủ năng lượng để bắt kịp đà tăng trưởng.

Nếu đậm độ năng lượng quá thấp, thực phẩm sẽ trở nên quá cồng kềnh, trẻ phải ăn nhiều hơn mới đáp ứng được nhu cầu năng lượng, điều đó không dễ thực hiện vì dung tích dạ dày của trẻ còn hạn chế, cho nên trẻ đã có cảm giác no ngừng ăn khi chưa đạt yêu cầu.

 width=

Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng cần được cung cấp thực phẩm giàu năng lượng

Theo chuyên gia dinh dưỡng, mẹ cần cho trẻ thực phẩm giàu năng lượng (đậm độ năng lượng cao) để trong một lượng thức ăn nhỏ mà trẻ chấp nhận ăn hàng ngày sẽ đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng của trẻ, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Dòng sản phẩm sữa Care 100 tự hào là công thức sữa Việt đầu tiên cung cấp năng lượng vượt trội 100kcal/100ml, đáp ứng 100% khuyến nghị của WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng.

 width=

Care 100+ cung cấp nguồn năng lượng vượt trội 100kcal/100ml

Trong cùng lượng sữa, Care100+ cung cấp nguồn năng lượng cao gấp 1,5 lần so với các sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức khác (*)

Care 100+ đáp ứng 100% khuyến nghị của WHO cho trẻ suy dinh dưỡng

1 ly sữa Care 100+ cung cấp năng lượng vượt trội, giàu đạm Whey, chất béo MCT dễ hấp thu, bổ sung vitamin & khoáng chất thiết yếu đáp ứng 100% khuyến nghị của Tổ chức y tế Thế giới WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng, hỗ trợ phục hồi dinh dưỡng, tăng cân.

 width=

Care 100+ đáp ứng 100% khuyến nghị của WHO cho trẻ suy dinh dưỡng

Care 100+ cung cấp hàm lượng cao kháng thể quý có trong sữa mẹ Lactoferrin và IgG bảo vệ trẻ khỏe mạnh

Care100+ tự hào là dòng sữa công thức bổ sung “cặp vệ sỹ” cho hệ miễn dịch của trẻ là kháng thể IgG và Lactoferrin có trong sữa mẹhỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ.

Kháng thế “quý” có trong sữa mẹ Lactoferrin  được coi là một phần của hệ miễn dịch bẩm sinh, có khả năng giành giật sắt với các vi khuẩn có hại khiến chúng bị tiêu diệt. Lượng Lactoferrin đạt nhiều nhất khi mẹ sinh con và giảm dần, cho đến khi bé được 9 tháng tuổi thì hoàn toàn biến mất. Nên việc bổ sung Lactoferrin cho trẻ là rất quan trọng

 width=

Care 100+ cung cấp hàm lượng cao Lactoferrin

Care 100+ tự hào là công thức sữa cho trẻ biếng ăn duy nhất tại Việt Nam bổ sung Lactoferrin – Kháng thể quý có trong sữa mẹ với hàm lượng cao đến 20.5mg/100g giúp trẻ tăng cường miễn dịch hiệu quả

Bên cạnh đó, 100g bột Care 100+ cung cấp đến 250mg sữa non Colostrum, giàu kháng thể IgG – là kháng thể duy nhất có thể đi xuyên qua hàng rào nhau thai để bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây bệnh từ khi còn trong bụng mẹ. Hàm lượng cao kháng thể IgG trong Care 100+ sẽ  bảo vệ trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

Care 100+ hỗ trợ ăn ngon, tiêu hóa tốt, tránh táo bón

Care 100+ bổ sung Lysine, tăng cường Kẽm, Vitamin nhóm B, giúp trẻ ăn ngon miệng. Bên cạnh đó, hệ chất xơ (FOS & Inulin) kết hợp hàm lượng Magie cao được chứng minh khoa học giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất tốt hơn và tránh tình trạng táo bón.

Care 100+ giúp phát triển não bộ, thị giác

Bện cạnh các dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ phục hồi thể chất cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Care 100+ còn chứa DHA, Choline, Axit Folic, I ốt, Sắt… hỗ trợ phát triển não bộ & thị giác, giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi.

 width=

Với Care 100+ Dinh dưỡng vượt trội 4in1, mẹ đã cho trẻ 4 lợi ích đồng bộ giúp khắc phục dứt điểm vòng hệ quả của biếng ăn. Bé yêu tăng cân, khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng cả về thể chất và trí tuệ không còn là “giấc mơ” quá xa mà mẹ luôn phải băn khoăn làm cách nào giúp con đạt tới nữa!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Care 100+ tại đây

 

 

 

 

 [:]

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment