ColosCare – Tâm Huyết Của Các Nhà Khoa Học

5/5 - (1 vote)

Theo số liệu mới nhất cho thấy, tình hình dịch bệnh Covid -19 tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng diễn biến phức tạp, sự lây lan nhanh của dịch bệnh khiến bất kỳ ai trong chúng ta đều có nguy cơ lây nhiễm, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy bạn phải làm gì để bảo vệ gia đình trước đại dịch nguy hiểm này?

 width=

Các chuyên gia khuyến cáo, ngoài các biện pháp hữu hiệu như rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, đeo khẩu trang, cách ly xã hội, hạn chế tiếp xúc nơi đông người, thì việc nâng cao sức đề kháng đóng vai trò hết sức quan trọng, giúp phòng chống lại nguy cơ lây nhiễm cũng như giảm thiểu tác động của virut đối với cơ thể.

Tăng sức đề kháng cơ thể, biện pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm virut, vi khuẩn gây bệnh.

Đứng trước thực trạng nguy hiểm của dịch bệnh, cũng như đánh giá được vai trò quan trọng của việc tăng cường sức đề kháng giúp bảo vệ cả gia đình, xã hội trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, các nhà khoa học Nutricare đã dày công nghiên cứu bộ sản phẩm Nutricare ColosCare giúp tăng cường đề kháng, với ba dòng sản phẩm tương ứng cho từng giai đoạn như ColosCare 0+ dành cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi, ColosCare 1+ dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi và ColosCare Adult dành cho người lớn tuổi, trẻ trên 10 tuổi.

Ông Nguyễn Đức Minh _ Tổng giám đốc Công ty Nutricare chia sẻ: “Sự ra đời dòng sản phẩm Nutricare ColosCare là tâm huyết mà chúng tôi rất tâm đắc, là sự cố gắng của chúng tôi cùng chung tay bảo vệ người dân, gia đình và xã hội phòng chống đại dịch”.

Ông cũng chia sẻ thêm, một trong những người đặc biệt cần được bảo vệ chính là các y bác sĩ, do đó sắp tới, Nutricare sẽ tổ chức các chương trình hỗ trợ các bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm này, giúp tăng cường sức đề kháng của đội ngũ y bác sĩ, để họ an tâm hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Nutricare ColosCare – Dinh dưỡng tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Nutricare ColosCare giúp tăng cường sức đề kháng, đột phá với hàm lượng kháng thể tự nhiên IgG 1200+ cao vượt trội từ sữa non cùng nguồn dinh dưỡng thiết kế phù hợp cho từng nhóm đối tượng sử dụng từ trẻ em tới người lớn tuổi.

Đặc biệt, Nutricare ColosCare còn bổ sung thêm Beta – Glucan giúp hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện sức khỏe đường hô hấp, cùng Lactoferrin & HMO, lợi khuẩn giúp hạn chế sự xâm nhập của vi rút, vi khuẩn qua đường tiêu hóa. Nhờ đó, Nutricare ColosCare giúp tăng cường đề kháng, bảo vệ gia đình bạn một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Nutricae ColosCare được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn chất lượng Quốc tế!

Với hệ thống dây chuyền sản xuất đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: ISO 22000:2018, GMP, HACCP, ISO 14001:2015 giúp kiểm soát sản phẩm, đảm bảo một chất lượng tốt nhất, cùng nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ Mỹ và USA giúp đưa đến một giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

NUTRICARE – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VỀ DINH DƯỠNG Y HỌC!

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment