Nutricare – 9 năm 1 hành trình chăm sóc sức khỏe cho dinh dưỡng người Việt

5/5 - (1 vote)

dantri.com.vn – Được thành lập bởi các nhà khoa học dinh dưỡng đào tạo tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Nutricare hiện là một trong những công ty chăm sóc dinh dưỡng & sức khỏe uy tín tại Việt Nam với ước mong mang đến các sản phẩm chuyên biệt, chất lượng theo từng nhu cầu cho người Việt.

 class=

9 năm trước, có một người đàn ông luôn canh cánh ước mong làm sao để mỗi người Việt Nam được hưởng 1 chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để có thể sống vui khoẻ từng ngày và trong suốt cuộc đời của họ. Người đó không ai khác chính là Thạc sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Đức Minh, người sáng lập nên Nutricare – hiện là một trong những công ty chăm sóc dinh dưỡng và sức khoẻ hàng đầu Việt Nam.

 class=

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Đức Minh

Ông hiểu rằng, để có nền tảng sức khỏe toàn diện thì không chỉ cần quan tâm một giai đoạn mà phải chăm sóc dinh dưỡng cả đời. Do đó Nutricare chú trọng phát triển rất nhiều sản phẩm, đa dạng từ những sản phẩm dành cho mẹ bầu như Nutricare Mom, sản phẩm dành cho trẻ nhỏ như Metacare, Care 100, Smarta IQ đến Nutricare Gold, Nutricare Bone, Glucare Gold… dành cho người lớn.

Đặc biệt theo Ths.Bs Nguyễn Đức Minh -CEO công ty Nutricare: “Ở Việt Nam, khoa dinh dưỡng mới được khôi phục. Trong khi đó, ở thế giới, trong lĩnh vực ngành y, dinh dưỡng là lĩnh vực có tạp chí khoa học nhiều nhất. Các giải pháp điều trị hiện nay và xu thế điều trị hiện đại là không chỉ dùng thuốc, mà còn sử dụng các tư vấn, phục hồi trị liệu và nhất là các chế độ dinh dưỡng hỗ trợ.

Thế nên hình thành một ngành dinh dưỡng y học, sẽ đảm bảo bệnh nhân không chỉ hết bệnh mà các chức năng, giá trị cuộc sống kèm theo sức khỏe được đảm bảo.

Dinh dưỡng đóng vai trò duy trì chất lượng điều trị. Ví dụ như bệnh nhân lao, sau điều trị thì cơ thể thường gầy rộc đi, chức năng gan giảm sút quá nhanh và thường có biểu hiện thiếu máu. Với cách tiếp cận hiện đại, bác sĩ vẫn kê thuốc điều trị bệnh nhưng kèm theo đó, các chuyên gia sẽ lập chế độ dinh dưỡng làm hạn chế các tác dụng phụ của thuốc, giúp duy trì tình trạng cân nặng, tình trạng hồng cầu và các chức năng khác của cơ thể.

Hiện tại ở VN, bệnh nhân đã quan tâm tới chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị bệnh.”

Hiểu được xu hướng điều trị mới trên thế giới, Nutricare đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho dòng sản phẩm dinh dưỡng y học Leanpro bởi chính những người bệnh là những người cần có chế độ dinh dưỡng chuyên sâu, riêng biệt hơn cả nhằm đáp ứng được nhu cầu của từng giai đoạn điều trị. Nutricare lần lượt cho ra đời những sản phẩm chuyên biệt cho từng bệnh lý như ung thư, phẫu thuật,… trong đó Leanpro Thyro và Leanpro Thyro Lid là bộ sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho người bệnh tuyến giáp tiên phong trên thị trường.

 class=

Đặc biệt, tiên phong trong nghiên cứu và đã xây dựng thành công với bộ đôi sản phẩm cho bệnh lý tuyến giáp phù hợp trong từng giai đoạn điều trị bệnh, chuyên biệt cho từng đối tượng. Dẫn đầu là sản phẩm LeanPro Thyro – Dinh dưỡng giàu I-ốt dành cho người sau phẫu thuật tuyến giáp, người bệnh suy giáp với khả năng điều hoà hormone tuyến giáp nhờ các chất I-ốt, Selen hàm lượng cao, giúp điều hoà canxi máu, giảm viêm sau mổ đồng thời cải thiện tiêu hoá, phục hồi sức khoẻ.

Trong khi đó, những người cường giáp hay người chuẩn bị điều trị I-ốt phóng xạ lại cần chế độ dinh dưỡng kiêng I-Ốt và tăng cường dưỡng chất để bù đắp thiếu hụt do ăn kiêng. Đấy là lý do thúc đẩy để các nhà khoa học của Nutricare đưa ra sản phẩm LeanPro Thyro LID – Dinh dưỡng tách I-ốt, được loại bỏ tới 99% I-ốt, đáp ứng Khuyến nghị Hiệp hội tuyến giáp Hoa Kỳ về chế độ ăn kiêng I-ốt, đồng thời chứa nguồn đạm quý từ Hạnh nhân, Yến mạch cùng 23 Vitamin và khoáng chất thiết yếu sẽ giúp tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ phục hồi nhanh chóng cho những bệnh nhân này.

Thấu hiểu được những điều người bệnh cần cùng những nỗ lực nghiên cứu, cải tiến bền bỉ suốt 9 năm đã được đền đáp khi mới đây Nutricare vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2018 do Bộ Công Thương tổ chức. Ông Nguyễn Đức Minh – CEO của Nutricare chia sẻ: “Danh hiệu thương hiệu quốc gia không chỉ là lời động viên cho sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, các nhà khoa học mà còn giúp củng cố thêm lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam với sản phẩm Việt nói chung và Nutricare nói riêng”.

 class=

Ngoài ra, trong suốt 4 năm từ 2016 – 2019, Nutricare tự hào liên tiếp nhận giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng” như lời minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng sản phẩm.

Những danh hiệu, giải thưởng trên không chỉ là sự công nhận về định hướng và giá trị cốt lõi của Nutricare mà còn đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Nutricare nói riêng và ngành Dinh dưỡng Y học Việt Nam nói chung.

Hiện nay, thông qua hàng nghìn đại lí phân phối, các sản phẩm của Nutricare đã có mặt khắp 63 tỉnh thành, đồng thời được tin dùng tại hơn 300 trường học, bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn quốc, đưa Nutricare trở thành công ty chăm sóc dinh dưỡng & sức khoẻ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Nutricare, người đọc khám phá tại: https://nutricare.com.vn/

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/nutricare-9-nam-1-hanh-trinh-cham-soc-suc-khoe-cho-dinh-duong-nguoi-viet-20191230155454148.htm

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment