Thể lệ chương trình mini game “Tạo dáng thanh thoát – Nhận quà khoẻ lành”

5/5 - (1 vote)

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

I – Tên chương trình: “TẠO DÁNG THANH THOÁT – NHẬN QUÀ KHỎE LÀNH”. Sau đây được gọi tắt là “chương trình”.

II – Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, trụ sở tại Số 1, liền kề 2, khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Sau đây được gọi tắt là “Công ty”.

III – Đối tượng tham gia:

– Mọi công dân có quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam

– Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên của Nutricare, công ty TNHH phân phối và dịch vụ Hùng Cường, nhân viên, chủ shop, đại lý bán sản phẩm của Nutricare, các nhóm người và công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Sữa hạt NuNut không được tham gia chương trình này.

IV – Thời gian thực hiện chương trình:

Từ ngày 00:00 ngày 06/11/2020 đến 23:59 ngày 12/11/2020 

V – Phạm vi thực hiện: Toàn quốc

VI – Cơ cấu giải thưởng:

 

 • 01 GiảI Nhất: 01 Combo Special Healthy box ( 4 lốc NuNut + 1 hũ mix hạt 150gr) và 02 hộp Yến lon (KH tự chọn giữa loại không đường và có đường)
 • 02 Giải Nhì: 01 Combo Special Healthy box ( 4 lốc NuNut + 1 hũ mix hạt 150gr) và 01 hộp Yến lon (KH tự chọn giữa loại không đường và có đường)
 • 03 Giải Ba: 01 Combo Healthy box (1 lốc NuNut + 1 hũ mix hạt 150gr) và 01 hộp Yến lon
 • 10 Giải Khuyến Khích: 01 Combo Healthy box (1 lốc NuNut + 1 hũ mix hạt 150gr)

 Đặc biệt, tất cả người chơi sẽ nhận được 1 thẻ điện thoại 10,000đ khi thực hiện đúng và đủ thể lệ của chương trình.

 

Chú ý: Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

VII– Hình thức:

  1. Hình thức, nội dung: Phát động cuộc thi trên fanpage NuNut – Dinh dưỡng khoẻ lành

 

 • Thể lệ:

 

 

Bước 1: Đăng ảnh/ video bản thân hoặc người thân sử dụng hiệu ứng “NuNut” và  “tạo dáng thanh thoát” với sản phẩm Nunut (đặt hộp sữa lên vai) lên trang cá nhân để chế độ công khai kèm hashtag “#NuNut #SữaBátHạt #NYF và chia sẻ cảm nhận về sản phẩm.

Hình mẫu:

Bước 2:  Bước 1: Like fanpage NuNut – Dinh dưỡng khoẻ lành

 

Bước 3:  Chụp màn hình bài đăng của mình và bình luận vào bài viết phát động cuộc thi trên fanpage NuNut – Dinh dưỡng khoẻ lành để NuNut xác nhận bài thi nhé.

Lưu ý:

– Hình ảnh/ video rõ nét, không mờ nhoà. Yêu cầu nhìn rõ sản phẩm 

– Không được sao chép (copy) hình ảnh, video, chia sẻ của những người tham gia khác.

– Bình luận chia sẻ được viết đúng chính tả, không sử dụng teencode hoặc các kí hiệu khác.

– Khách hàng trúng giải là khách hàng thực hiện đúng và đầy đủ thể lệ của chương trình.

– Mỗi người (01 số điện thoại, 01 địa chỉ, 01 CMTND, 01 nick facebook) chỉ được mỗi tham gia 1 lần.

 

 • Cách thức chấm giải:

 

BTC chấm điểm các bài dự thi dựa trên những tiêu chí sau:

 • 1 like = 1 điểm
 • 1 share = 1 điểm

(Tính tối đa 100 lượt share – có nghĩa là với khách có trên 100 lượt share vẫn tính là 100 share)

– BTC sẽ trao giải cho người tham dự thực hiện đúng theo thể lệ chương trình và có số điểm cao sắp xếp từ trên xuống dưới.

– Trường hợp có nhiều bài thi trùng điểm nhau BTC sẽ ưu tiên người  dự chương trình sớm hơn 

– Chỉ chấm điểm các bài dự thi đúng thể lệ.

 

VIII. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Người trúng giải là người đủ điều kiện tham gia chương trình và thưởng theo cách xác định người trúng giải ở mục VIII.1.

 

 • Cách thức xác định trúng thưởng:

 

 • BTC lựa chọn người trúng giải dựa trên các tiêu chí ở mục VII.3
 • Mỗi người chơi chỉ dùng duy nhất một tài khoản facebook tham gia, tài khoản phải hoạt động trong 6 tháng gần đây, nếu phát hiện gian lận, BTC có quyền loại bỏ người tham gia.
 • Mỗi người chỉ nhận duy nhất một (01) giải thưởng.
 • Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 1. Quy định về cách thức nhận giải thưởng:

– Người trúng giải gửi thông tin nhận giải vào hộp thư (inbox) của Fanpage “NuNut – Dinh dưỡng khoẻ lành” để BTC tiến hành xác nhận trao giải. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố giải, nếu người trúng giải không gửi thông tin thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng, BTC sẽ tiến hành huỷ giải thưởng.

– BTC cam kết trong vòng 60 ngày kể từ ngày người trúng giải gửi thông tin, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải để tiến hành xác nhận và trao quà tặng theo quy định. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày công ty liên lạc, nếu như người nhận thưởng không cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân để xác nhận danh tính thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng. (Đối tác giao hàng của  có quyền kiểm tra và xác nhận thông tin của người trúng giải). Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quyết định của BTC.

– BTC sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện, người chơi sẽ nhận được quà từ 3-6 tuần sau khi BTC xác nhận thông tin nhận thưởng.

 1. Các quy định khác:

– Tất cả các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.

– Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm bất kỳ sự đồng ý nào của người tham gia.

– Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.

– BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.

– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

– Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

– Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6011 (miễn phí cước gọi)

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment