Thể lệ chương trình mini game “Mua NuNut – Trúng Apple Watch”

5/5 - (1 vote)

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

I – Tên chương trình: “MUA NUNUT – TRÚNG APPLE WATCH”. Sau đây được gọi tắt là “chương trình”.

II – Tên thương nhân thực hiện chương trình:
Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, trụ sở tại Số 1, liền kề 2, khu đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Sau đây được gọi tắt là “Công ty”.

III – Đối tượng tham gia:
– Mọi công dân có quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam

– Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên của Nutricare, công ty TNHH phân phối và dịch vụ Hùng Cường, nhân viên, chủ shop, đại lý bán sản phẩm của Nutricare, các nhóm người và công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Sữa hạt NuNut không được tham gia chương trình này.

IV – Thời gian thực hiện chương trình:

Từ ngày 00:00 ngày 16/10/2020 đến 23:59 ngày 1511/2020 chia làm 3 đợt

 • Đợt 1: từ 00:00 ngày 16/10/2020 đến 23:59 ngày 25/10/2020
 • Đợt 2: từ 00:00 ngày 27/10/2020 đến 23:59 ngày 04/11/2020
 • Đợt 3: từ 00:00 ngày 06/11/2020 đến 23:59 ngày 15/11/2020

V – Phạm vi thực hiện: Toàn quốc

VICơ cấu giải thưởng:

Mỗi tuần khách hàng sẽ có cơ hội may mắn trúng:

 • 01 Giải Đặc Biệt: 01 Apple Watch series 5
 • 10 Giải May Mắn: 01 hộp Yến Nunest Gold

Chú ý: Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

VII– Hình thức:

 1. Hình thức, nội dung: Phát động cuộc thi trên fanpage NuNut – Dinh dưỡng khoẻ lành
 2. Thể lệ:

– Bước 1: Like fanpage NuNut – Dinh dưỡng khoẻ lành

– Bước 2: Bình luận bên dưới bài viết phát động cuộc thi hàng tuần:

+ Hình ảnh hoặc video bản thân/ người thân sử dụng sữa hạt NuNut của Nutricare, kèm theo cảm nghĩ về sản phẩm và 1 số may mắn gồm 3 chữ số (000 – 999)

+ Tag 3 người bạn.

– Bước 3: Thích và chia sẻ bài viết phát động chương trình về trang cá nhân ở chế độ công khai.

Lưu ý:

– Hình ảnh/ video rõ nét, không mờ nhoà.

– Không được sao chép (copy) hình ảnh, video, chia sẻ của những người tham gia khác.

– Bình luận chia sẻ được viết đúng chính tả, không sử dụng teencode hoặc các kí hiệu khác.

– Khách hàng trúng giải là khách hàng thực hiện đúng và đầy đủ thể lệ của chương trình.

– Mỗi người (01 số điện thoại, 01 địa chỉ, 01 CMTND, 01 nick facebook) chỉ được mỗi tuần tham gia 1 lần.

– Khách hàng đã trúng thưởng không được tham gia ở các tuần tiếp theo.

 1. Cách thức chấm giải:

BTC sẽ tiến hành lựa chọn số may mắn nhất từ random.org và trong trường hợp nhiều người chơi có trùng số yêu thích, BTC sẽ chọn ra người tham gia sớm nhất.

Nếu không có người trùng số may mắn với số của ban tổ chức thì ban tổ chức sẽ chọn số gần nhất (nếu hai số cùng khoảng cách sẽ chọn số lớn hơn).

VIII. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Người trúng giải là người đủ điều kiện tham gia chương trình và may mắn trúng thưởng theo cách xác định người trúng giải ở mục IX.

 1. Cách thức xác định trúng thưởng:
 • BTC lựa chọn người trúng giải dựa trên các tiêu chí ở mục VI.3
 • Mỗi người chơi chỉ dùng duy nhất một tài khoản facebook tham gia, tài khoản phải hoạt động trong 6 tháng gần đây, nếu phát hiện gian lận, BTC có quyền loại bỏ người tham gia.
 • Mỗi người chỉ nhận duy nhất một (01) giải thưởng.
 • Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 1. Quy định về cách thức nhận giải thưởng:

– Người trúng giải gửi thông tin nhận giải vào hộp thư (inbox) của Fanpage “NuNut – Dinh dưỡng khoẻ lành” để BTC tiến hành xác nhận trao giải. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố giải, nếu người trúng giải không gửi thông tin thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng, BTC sẽ tiến hành huỷ giải thưởng.

– BTC cam kết trong vòng 60 ngày kể từ ngày người trúng giải gửi thông tin, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải để tiến hành xác nhận và trao quà tặng theo quy định. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày công ty liên lạc, nếu như người nhận thưởng không cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân để xác nhận danh tính thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng. (Đối tác giao hàng của Smarta có quyền kiểm tra và xác nhận thông tin của người trúng giải). Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quyết định của BTC.

– BTC sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện, người chơi sẽ nhận được quà từ 3-6 tuần sau khi BTC xác nhận thông tin nhận thưởng.

 1. Các quy định khác:

– Tất cả các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.

– Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có thêm bất kỳ sự đồng ý nào của người tham gia.

– Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.

– BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.

– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

– Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì BTC có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

– Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6011 (miễn phí cước gọi)

[:]

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment